Chắc hẳn trong gia đình bạn đôi khi sẽ có những đồ dùng hỏng hóc cần sửa chữa. Những lúc thế này bộ máy khoan vặn vít sẽ là một trong những vật dụng cực kỳ hữu ích cho gia đình bạn. 

Một trong những sản phẩm mà Nikawa đem đến cho gia đình bạn có chính là một máy khoan vặn vít không dây Nikawa NK-LS46 chuyên dùng trong gia đình với các công việc như vặn vít, khoan,….

Những lý do mà bạn nên chọn mua máy khoan pin cầm tay vặn vít không dây Nikawa NK-LS46 cho gia đình:

– Khác với những chiếc máy có cùng chức năng trên thị trường. Nikawa NK-LS46 được trang bị sử dụng pin Li-ion một trong những loại pin chuyên được sử dụng làm pin cho các smartphone hiện nay có thể sạc đi sạc lại nhiều lần mà không hao pin và độ bền cao hơn rất nhiều so với việc sử dụng các pin của máy khoan vặn vít khác.

mua-may-van-vit-khong-day-nk-ls46-4-8v-gia-re-tai-ha-noi

– Một trong những sản phẩm được trang bị các mũi khoan, vặn vít lên tới 45 chi tiết. Các đầu khẩu nối, tiện lợi khi sử dụng trong rất nhiều các công việc khác nhau. Đặc biệt các mũi khoan và mũi vặn vít này được làm từ thép không gỉ và độ bền cao.

– Máy có thiết kế đặc biệt tiện lợi cho người dùng, có đèn để sử dụng ngay cả khi bạn đang ở trong bóng tối giúp mũi khoan chính xác, công tắc trái phải thiết kế hợp lý thuận lợi không cần dùng hai tay cũng có thể sử dụng được. 

– Đèn báo hiệu Pin 3 cấp độ màu giúp bạn có thể nhận biết khi nào pin đầy khi sạc. Một lần sạc có thể sử dụng được từ 3 đến 5 tiếng thoải mái khi mang theo và sử dụng ở nơi không có sẵn nguồn điện.

– Thiết kế hộp đựng giống một chiếc Vali dễ dàng cầm và di chuyển hơn.

Chỉ với một chiếc máy khoan pin cầm tay Nikawa NK-LS46 trên tay bạn sẽ không còn ngại những công việc nhỏ nhặt cần sửa chữa trong gia đình nữa nhé.

Xem thêm:

– Lưu ý quan trọng khi sử dụng máy khoan cầm tay Nikawa

– Tác dụng ít biết của chiếc chổi than trong máy khoan

Mọi chi tiết xin liên hệ qua địa chỉ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: 13, Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn

Miền Nam: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM