Nikawa hiện nay đang là thương hiệu thang nhôm chất lượng cao và được người tiêu dùng bình chọn là THƯƠNG HIỆU THANG NHÔM SỐ 1 VIỆT NAM. Chính vì thế việc làm giả nhái thương hiệu Nikawa xuất hiện rất nhiều trong đó các thủ đoạn làm giả thang nhôm Nikawa ngày càng tinh vi khiến khách hàng khó lòng lựa chọn được sản phẩm chính hãng nếu không biết cách phân biệt các loại thang.

van-nan-lam-gia-tem-thang-nhom-nikawa

Các hãng thang khác bắt chước y nguyên tem thang và mẫu mã sản phẩm để sử dụng

Một trong những sản phẩm được làm nhái nhiều nhất phải kể tới dòng thang nhôm rút. Hiện tại chiếc thang nhôm rút của Nikawa thường có 2 bên tem dọc phần ống thang là tem trái và tem phải đặc trưng. Tuy nhiên các đơn vị làm nhái thang ngang nhiên lấy mẫu tem thang của Nikawa và chèn thêm logo thương hiệu của mình vào nhìn qua khó có thể phân biệt được thang chính hãng. Để giảm bớt hiện tượng làm giả thang nhôm tháng 3 năm 2016 Nikawa cho ra mắt sản phẩm thang nhôm rút cải tiến đặc trưng của Nikawa và các mẫu tem dán trên thang cũng được thay đổi hoàn toàn.

Ngoài ra một số dòng thang ghế và thang chữ A cũng bị các hãng thang khác bắt chước mẫu tem y hệt với Nikawa nhằm gây hoang mang với khách hàng với chất lượng kém mà giá thành tương tự.

thang-nkg

Thang gấp 4 khúc

Một trong số dòng thang chưa bị làm nhái của Nikawa đó là thang gấp đa năng Nikawa NKB và thang gấp 4 khúc bởi thiết kế và màu sắc đặc biệt khác hoàn toàn với dòng thang tương tự trên thị trường.

Tuy Nikawa đã cố gắng trong việc thay đổi các mẫu mã tem thang để khách hàng có thể lựa chọn nhưng việc làm giả thang trên thị trường rất tinh vi.

Các mẫu thang Nikawa đều có những mẫu tem đặc trưng và hãng cũng đang cố gắng mở rộng mạng lưới phân phối để khách hàng có thể tới tận nơi và yên tâm mua được những sản phẩm chính hãng.

Hy vọng sau bài viết này khách hàng sẽ nhận ra thang Nikawa chính hãng không bị lừa bởi những chiếc tem thang giống hệt thang Nikawa trên thị trường hiện nay.

Đứng trước vấn nạn làm giả tem thang Nikawa, Nikawa sẽ cố gắng thay đổi mẫu mã sản phẩm liên tục, thay đổi tem thang để các đơn vị khác khó có thể làm nhái. Từ đó, người tiêu dùng sẽ không còn sợ khi phải mua phải thang nhái nữa.

 

Xem thêm:

– Nikawa thành công rực rỡ tại Vietbuild Hà Nội 2016

Cận cảnh thang nhôm rút đôi Nikawa Model 2016

Mọi chi tiết xin liên hệ qua địa chỉ:

Công ty TNHH phát triển và thương mại Nikawa Việt Nam

Trụ sở chính:

Tel: (04) 6672 0000 – (08) 6294 8357

Fax: 04 6285 4023

Email: support@nikawa.vn

Showroom:

Miền Bắc: Số 19, Đường Trung Yên 11C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM