Máy cắt đa năng là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng hay trong gia đình, máy cắt chuyên dụng để cắt đá, cắt gạch, bê tông… Ngoài ra nếu biết cách kết hợp với các phụ kiện khác  có thể biến một chiếc máy cắt thông thường thành một chiếc máy đánh bóng chuyên nghiệp.

Máy cắt chính hãng Nikawa chất lượng cao

Với thiết kế công nghệ cải tiến chất lượng cao, mẫu mã đẹp hơn so với rất nhiều sản phẩm cùng ngành trên thị trường. Máy cắt đa năng luôn là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Máy cắt đa năng chính hãng – mua ở đâu rẻ nhất

Với tiêu chí luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đâu. Với hệ thống đại lý phân phối rộng lớn trên toàn quốc, đăng ký độc quyền các sản phẩm máy cắt đa năng thương hiệu Nikawa. Vì vậy, ở bất cứ nơi đâu, mọi vùng miền trên tốt quốc bạn đều có thể mua được máy cắt tại Nikawa Việt Nam.

Maxbuy đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, hệ thống giao hàng toàn quốc nhanh nhất đều được Maxbuy áp dụng. Đặc biệt, ở hai thành phố lớn Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Hà Nội bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm dụng cụ cầm tay nhập khẩu ở cửa hàng truyền thống của Nikawa – đại lý phân phối chính thức của Nikawa. Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng tại Tp.Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

– Mua máy mài Nikawatools giá rẻ ở đâu?

– Máy cắt đa năng chính hãng – mua ở đâu rẻ nhất

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Đường Trung Yên 11C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6672.0000 – 0243.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn