Nikawa – Thương hiệu thang nhôm, dụng cụ nổi tiếng tới từ Nhật Bản chuyên cung cấp các dòng thang, dụng cụ có chất lượng tốt nhất tới tận tay người tiêu dùng đã vinh dự lọt Top 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2016 do Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế kết hợp với Liên hiệp khoa học doanh nghiệp tổ chức. Được vinh danh trong Lễ trao giải tại Hà Nội sáng ngày 28/8/2016 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Huỳnh Thúc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Thương hiệu Nikawa lọt Top 100 Thương hiệu nổi tiếng năm 2016

Giải thưởng “Top 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng” là một trong những giải thưởng uy tín do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức bình chọn với mục đích nâng cao năng lực cạnh tranh, tôn vinh những thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng tiêu biểu của Việt Nam trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế cũng như giới thiệu và quảng bá các thương hiệu Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Thang nhôm Nikawa – một thương hiệu thang nhôm uy tín tới từ Nhật Bản ra mắt thị trường vào năm 2012, Nikawa nhanh chóng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thang nhôm thông minh trên thị trường , mang những dòng sản phẩm tiện ích nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Nhan-giai-top-100 thuong hieu noi tieng 2016

Ông Lê Xuân Phú – Giám Đốc Công ty Nikawa Việt Nam

Vượt qua rất nhiều các tiêu chí đánh giá rất khắt khe từ ban tổ chức như: số lượng người tiêu dùng biết tới thương hiệu, phạm vi lãnh thổ và sản phẩm được lưu hành, Số quốc gia, vùng lãnh thổ công nhận thương hiệu…. Nikawa tự hào được lựa chọn nằm trong top 100 Thương Hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2016.

Giải thưởng cao quý trên cũng đã khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với thương hiệu và sản phẩm của Nikawa.

Danh hiệu trên cũng là thành quả và sự ghi nhận đóng góp của toàn toàn thể CBNV công ty Nikawa và là động lực để Nikawa luôn luôn không ngừng phấn đấu vì mục tiêu chung là mang các sản phẩm chất lượng, tiện ích của Nikawa để phục vụ cho người tiêu dùng Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có ông Lê Xuân Phú – Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Thương mại Nikawa Việt Nam nói: “Chúng tôi rất tự hào vì được sự tin tưởng và đánh giá cao của người tiêu dùng với các sản phẩm Nikawa. Tiêu chí của chúng tôi là mang các sản phẩm chất lượng nhất, tiện ích nhất và giá cả tốt nhất tới thị trường tiêu dùng Việt Nam.”

chung nhan top 100 2016

Thông qua giải thưởng cho thấy thương hiệu thang nhôm Nikawa đang dần khẳng định được vị thế lớn mạnh, thương hiệu uy tín trên thị trường trong thời kỳ hội nhập – cung cấp các sản phẩm chất lượng cao phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam.

Nikawa-top-100 thuong hieu noi tieng 2016

Giải thưởng cao quý trên chính là tiền đề tạo nên lòng tin của khách hàng với thương hiệu Nikawa và cũng là nền tảng vững chắc cho toàn thể nhân viên Nikawa cố gắng phấn đấu hết mình để đem tới những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm các hoạt động của Nikawa trong năm 2016:

– Nikawa ra mắt chi nhánh mới tại TP.Hồ Chí Minh

– Hội nghị khách hàng NIKAWA 2016 – trải nghiệm mới về thang nhôm NIKAWA

– Nikawa ra mắt dòng sản phẩm mới cùng khuyến mại cực khủng tại hội chợ Vietbuild Hà Nội tháng 7/2016

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn