Chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện hơn kèm theo đó nhu cầu trang trí cho ngôi nhà của bạn càng tăng lên hay bạn muốn thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo của mình đồng thời giúp phái mạnh thể hiện vai trò của mình trong gia đình thì việc sắm một bộ dụng cụ cầm tay phục vụ cho nhu cầu này là hết sức cần thiết.

Bài Viết dưới đây sẽ giới thiệu về các sản phẩm dụng cụ cầm tay thiết yếu nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm cầm tay phù hợp với nhu cầu của mình.

1. Dao

Có nhất nhiều loại dao cho bạn lựa chọn có thể kể đến như : Dao gấp thẻ ATM, Dao cắt kính, dao điêu khắc chuyên dụng, dao dọc giấy, dao cắt mica, dao cắt xốp,.. nhưng để tối ưu hóa công việc bạn hãy chọn 1 chiếc dao phù hợp với nhu cầu công việc nhé.

2. Bộ dụng cụ: Kéo, kìm, búa, cưa cầm tay, tô vít…

 Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm,bạn nên sắm một bộ dụng cụ đa năng, thông thường những bộ như vậy sẽ có hầu hết các dụng cụ kể trên. Tuy nhiên thì các bạn cũng nên chọn những bộ dụng cụ có giá ổn một tí đừng ham rẻ mà mua đồ rẻ quá rồi về dụng lại không được. Dưới đây là một số bộ dụng cụ như vậy:

tua-vit

Bạn có thể tham khảo máy khoan chính hãng tại nikawatools.vn

3. Tô vít, máy vặn vít hay dụng cụ vặn vít.

  Bạn thử liệt kê các đồ vật có dùng ốc vít, bu-lông, đai ốc trong gia đình bạn thì sẽ thấy nó cần thiết như thế nào.Có rất nhiều dụng cụ đa năng giúp bạn thực hiện điều này từ đơn giản đến phức tạp sau đây là những dụng cụ phổ biến nhất

4. Máy khoan Nikawa

Nếu bạn là một thợ chuyên sửa chữa điện gia đình thì việc sắm một chiếc máy khoan công suất lớn là cần thiết cho nhu cầu nhu cầu công việc của bạn. Tuy nhiên hiện nay 1 số loại máy khoan chưa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng tối thiểu,thật đơn giản, bạn hãy sở hữu ngay 1 chiếc máy khoan đa năng.

5. Máy khoan, máy mài, máy cắt đa năng

Phải nói là chiếc máy này rất là “đa năng” bạn có thể làm rất nhiều việc với nó. Nó có thể thay thế hầu hết các dụng cụ kể trên tất nhiên là với nhu cầu không quá cao. Cái máy còn có thể giúp bạn sáng tạo nghệ thuật nữa, nếu bạn là một người thích DIY thì nó là công cụ không thể thiếu được rồi. Bạn có thể tham khảo và chọn 1 sản phẩm tại nikawatools.vn.

Xem thêm:

Máy mài góc Nikawa

– Máy khoan Nikawa nhanh chóng được khách hàng tin dùng

– Những lỗi cơ bản dễ chữa của máy khoan

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: 13, Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn