Tính tới thời điểm hiện tại các sản phẩm dụng cụ cầm tay: máy khoan, máy cắt, dụng cụ cầm tay,… của Nikawa đã được đưa vào thị trường được 8 tháng (từ tháng 7 năm 2016 tại hội chợ Vietbuild). Sau 8 tháng đưa vào thị trường các sản phẩm dụng cụ cầm tay của Nikawa nhanh chóng được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và tin dùng.

Hiện tại các sản phẩm dụng cụ cầm tay mà Nikawa đang cung cấp có các loại như: máy khoan điện cầm tay, máy khoan pin cầm tay, máy cắt gạch đá, máy mài và các bộ dụng cụ cầm tay 16 món, 28 món và 36 món.

Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn an toàn bao gồm: Tiêu chuẩn châu Âu CE, Tiêu chuẩn sản phẩm đủ an toàn để bán tại thị trường Đức, ….

tieu-chuan-cua-may-khoan-nikaw-1

Tiêu chuẩn của Đức

tieu-chuan-cua-may-khoan-nikawa

Tiêu chuẩn an toàn châu Âu

Sau thời gian đưa sản phẩm thị trường Nikawa nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Hầu hết đều là sản phẩm tốt, giá hợp lý và chế độ bảo hành lâu dài và dịch vụ sau bán tốt. Đây chính là điểm cộng cho các sản phẩm của Nikawa khiến sản phẩm này được người tiêu dùng đón nhận nhanh chóng.

dung-cu-cam-tay-nikawatools-3

Các sản phẩm của Nikawa có thể không phải là sản phẩm tốt nhất nhưng chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho bạn với thời lượng bảo hành dài hơn so với các hãng khác trên thị trường. 

Song song với việc cung cấp thang nhôm trên thị trường, Nikawa luôn cố gắng nghiên cứu về đặc tính sản phẩm để có thể mang tới sản phẩm phù hợp nhất – chất lượng nhất tới tay khách hàng. 

dung-cu-cam-tay-nikawatools

Mặc dù số lượng sản phẩm còn chưa đa dạng nhưng với sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng hiện nay năm 2017 Nikawa sẽ nỗ lực hơn nữa để tung ra các sản phẩm đặc biệt có thể đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu.

Trong tháng 3 năm 2017 Nikawa sẽ tham dự Triển lãm Quốc tết Vietbuild hứa hẹn ra mắt những sản phẩm của hãng và đây là cơ hội khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. 

Thời gian chính thức: 15-3 đến hết ngày 19-3 năm 2017 tại gian hàng 1091 – 1096 số 1 Đỗ Đức Dục – Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Xem thêm:

– Dụng cụ cầm tay Nikawa được nhiều khách hàng quan tâm tại Vietbuild

– Những lỗi cơ bản dễ chữa của máy khoan

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: 13, Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn