Triển lãm Vietbuild Hà Nội lần thứ I đã kết thúc xong những mối quan tâm của khách tham quan thì vẫn còn, đặc biệt trong thời gian diễn ra triển lãm Nikawa luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng tại quầy sản phẩm dụng cụ cầm tay Nikawa.

Các sản phẩm dụng cụ cầm tay Nikawa tham gia Triển lãm Vietbuild Hà Nội lần này bao gồm các sản phẩm: máy khoan Nikawa, máy mài, máy cắt, bộ dụng cụ cầm tay,…

Được đặt riêng biệt với thang nhôm Nikawa, các sản phẩm dụng cụ cầm tay được bày biện thu hút khách tham quan đặc biệt đối với nam giới. Hầu hết các khách hàng tham quan đều muốn thử và trải nghiệm sản phẩm và phần lớn ý kiến đều hài lòng sau khi thử trải nghiệm sản phẩm của Nikawa. Vì vậy, lúc nào gian hàng dụng cụ cầm tay Nikawa cũng đều có rất đông khách tham quan muốn qua trải nghiệm sản phẩm.

Kết thúc triển lãm tuy còn nhiều thiếu sót, xong Nikawa luôn lắng nghe những phản hồi về sản phẩm từ khách hàng. để cải tiến sản phẩm.

Song song với việc ra mắt sản phẩm để khách hàng trải nghiệm Nikawa còn có nhu cầu tìm thêm đại lý ở các tỉnh thành trên cả nước để các sản phẩm của Nikawa tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng trên cả nước.

Vì vậy sau khi triển lãm kết thúc Nikawa luôn mong muốn có thêm thật nhiều đại lý chính thức trên cả nước. Đặc biệt vào tháng 4 tới đây Nikawa Việt Nam sẽ tham dự triển lãm Quốc tế Vietbuild lần II tại Thành phố Đà Nẵng. Hy vọng đây sẽ là cơ hội cho Nikawa có thể tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và khách hàng sẽ có thêm cơ hội để trải nghiệm sản phẩm Nikawa.

Xem thêm:

– Cảnh báo tình trạng website giả mạo thương hiệu Nikawa

– Nên lựa chọn thang nhôm chữ A Nikawa NKD hay NKY?

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn