Nikawa Việt Nam hiện đang là phân phối độc quyền các sản phẩm thang nhôm, dụng cụ cầm tay mang thương hiệu Nikawa tới từ Nhật Bản – một thương hiệu số 1 về thang nhôm. Với các sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng được người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt yêu thích.

Với mong muốn mang các sản phẩm thang nhôm và dụng cụ cầm tay thương hiệu Nikawa Nhật Bản tới gần nhất người tiêu dùng Việt Nam. Nikawa luôn không ngừng tìm kiếm đại lý trên toàn quốc. Mục tiêu đồng hành cùng đại lý vì sự an toàn của người tiêu dùng và sự hợp tác đôi bên cùng có lợi. Nikawa luôn đưa ra những chính sách để khuyến khích đại lý đồng hành lâu dài cùng Nikawa. 

 

Bộ dụng cụ cầm tay Nikawa

Hiện nay, các sản phẩm dụng cụ cầm tay Nikawa mới được đưa vào thị trường không lâu nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng vì thế Nikawa mong muốn sản phẩm này nhanh chóng được thâm nhập vào thị trường và là một lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.

Nikawa luôn mong muốn được hợp tác với các đại lý hiện đang kinh doanh các mặt hàng thang nhôm và dụng cụ cầm tay trên toàn quốc.

Các sản phẩm dụng cụ cầm tay mà Nikawa đang cung cấp bao gồm: máy khoan điện cầm tay, máy khoan pin cầm tay Nikawa, máy mài đa năng Nikawa, máy cắt đa năng Nikawa và các bộ dụng cụ cầm tay,….Nikawa luôn có chính sách chiết khấu tốt nhất dành cho các đại lý.

Liên hệ ngay 04.6672.0000 – 043.8622.888 hoặc gửi email đăng ký làm đại lý của Nikawa tới hòm thư: support@nikawa.vn. Nikawa luôn cam kết đồng hành cùng với sự phát triển của đại lý và luôn mang tới sản phẩm tốt nhất tới thị trường để đảm bảo phát triển bền vững nhất.

Xem thêm:

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: 13, Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn