Cần Thơ là một thành phố rộng lớn và sôi động với kế hoạch xây dựng hệ thống đại lý phân phối các sản phẩm của Nikawa Việt Nam.

Nikawa là thương hiệu của Nhật bản chuyên cung cấp các sản phẩm thang nhôm cao cấp, dụng cụ cầm tay,….chất lượng cao trên thị trường Việt Nam. Sau 4 năm gia nhập thị trường Nikawa đã không ngừng lớn mạnh với hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc.

Thang nhôm cao cấp Nikawa

Thang nhôm cao cấp Nikawa

Hiện nay Nikawa đã tung ra thị trường các sản phẩm thang nhôm đa dạng chủng loại: thang nhôm rút, thang nhôm gấp đa năng, thang nhôm gấp 4 khúc,….. các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn an toàn châu Âu EN-131. Ngoài ra còn có các sản phẩm dụng cụ cầm tay Nikawa bao gồm: máy khoan, máy cắt, máy mài, bộ dụng cụ đa năng,…..mặc dù mới gia nhập thị trường nhưng đều được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn bởi giá thành hợp lý.

Nikawa Việt Nam tìm đại lý phân phối tại Cần Thơ

Nikawa Việt Nam tìm đại lý phân phối tại Cần Thơ

Bạn muốn trở thành đại lý của Nikawa ở Cần Thơ?

Tôi muốn mua thang Nikawa ở Cần Thơ?

Với chính sách chiết khấu tốt dành cho đại lý và sản phẩm thương hiệu uy tín, chất lượng cao. Nikawa Việt đang mong muốn mở rộng thị trường khu vực Cần Thơ, nếu bạn đã có sẵn cửa hàng hoặc đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng, nội thất, hay cửa hàng bán lẻ đồ gia đình. Hãy liên hệ theo hotline: 04.6672.0000 – 043.8622.888 để được tư vấn trở thành đại lý của Nikawa ngay hôm nay hoặc gửi email qua hòm thư: support@nikawa.vn.

Xem thêm:

– Cảnh báo tình trạng website giả mạo thương hiệu Nikawa

– Nên lựa chọn thang nhôm chữ A Nikawa NKD hay NKY?

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357