Khi xã hội  ngày càng phát triển thì nhu cầu con người cũng trở nên hiện đại và độc đáo hơn. Họ luôn tìm kiếm cho cuộc sống của mình một sự mới lạ, khác biệt, thật ấn tượng. Với mục tiêu nâng tầm cuộc sống và sáng tạo thông minh nhiều người sẽ chọn cho mình giải pháp riêng. Giàn giáo di động là một trong những giải pháp được người dùng đón nhận nhiều nhất. 

Đôi nét về giàn giáo

Giàn giáo là thiết bị giúp con người có thể làm việc trên cao một cách an toàn. Được sử dụng chủ yếu trong xây dựng nên nó còn được gọi là giàn giáo thi công hay giàn giáo xây dựng hoặc giáo thi công ngoài (công trình), tuy nhiên nó còn có thể dùng cho các lĩnh vực công việc khác như: bảo trì, vệ sinh hệ thống vách kính bao quanh các nhà cao tầng, lắp đặt và sửa chữa hệ thống chiếu sáng đô thị…

Giàn giáo chính hãng Nikawa

Giàn giáo chính hãng Nikawa

Giàn giáo thông minh di động là thiết kế độc đáo nhất từ trước tới nay. Không những đảm bảo an toàn tuyệt đối mà còn lắp đặt nhanh chóng bởi tính năng gấp gọn của chúng mang lại. Thông thường, để lắp một chiếc giàn giáo phải mất hàng giờ đồng hồ cùng với cả đội chiến sĩ hỗ trợ. Giờ đây, Giàn giáo Nikawa không cho phép bạn lãng phí thời gian vào điều đó. Tất cả được tích hợp sẵn trong một sản phẩm Gàn giáo gấp gọn di động mới chỉ có tại NIKAWA – Lần đầu tiên có mặt tai Việt Nam.

Lưu ý an toàn khi sử dụng giàn giáo:

– Nghiêm cấm vui chơi trên giàn giáo để ngăn chặn tai nạn.

– Khi lấy giàn giáo ra cần kiểm tra kỹ tổng quan các điểm nút, sơ bộ giàn giáo để chắc chắn rằng giàn giáo vẫn nguyên vẹn.

– Ở những nơi dân cư đông đúc cần thông báo cảnh báo và bao quanh tường rào cẩn thận, tránh bị phiền hà không mong muốn mang lại từ người dân.

– Khi không sử dụng đến giàn giáo, dỡ xuống vệ sinh và bỏ quản theo quy định chung.

Liên hệ: 024.6672.0000 – 0243.8622.888 hoặc gửi email qua hòm thư support@nikawa.vn để được báo giá giàn giáo nhôm gấp gọn thông minh