Đã bảo giờ bạn cảm thấy khó chịu khi phải đứng trên thang suốt hàng giờ dài?

Bạn thường hay cảm thấy tê chân khi đứng?

Đã có ván làm việc rảnh tay chuyên dụng phục vụ người tiêu dùng mỗi khi sử dụng thang.

Ván làm việc rảnh tay là một sáng chế mới nhất của Nikawa. Đứng trên tinh thần là một người sử dụng thang nhôm khá nhiều Nikawa thấu hiểu nỗi trăn trở của người dân khi phải làm việc trên độ cao lâu vì vậy ván làm việc rảnh tay giúp tăng kích thước vị trí đứng cho người dùng lên đến 25cm, hỗ trợ và thay thế chiếc bậc nhỏ nhắn của thang thông thường.

Có ván làm việc rảnh tay dù thang lớn thang nhỏ cũng không phải lo ngại

Phụ kiện thang nhôm Nikawa

Ván làm việc rảnh tay được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cấp, nguyên liệu hoàn toàn bằng hợp kim nhôm tốt nhất có độ dày 1,5mm. Không phải kén chọn ván dành cho loại thang phù hợp với gia đình mình vì ván làm việc rảnh tay được thiết kế sử dụng được trên nhiều loại thang nhôm khác nhau như: Thang chữ A, Thang gấp đa năng, Thang nhôm rút… nhằm tiết kiệm tối đa cho người tiêu dùng.

Bạn hoàn toàn có thể đứng trên thang hàng giờ đồng hồ mà không phải lo ngại mỏi chân nếu có ván làm việc rảnh tay hỗ trợ. Ván làm việc rảnh tay thực sự là vị cứu tinh cho những người thợ. Sáng chế thông minh này dường như không ai nghĩ tới nhưng nó lại làm thay đổi hoàn toàn độ hiệu quả và thời gian khi làm cùng một công việc. 

Người sử dụng có thể cài ván làm việc rảnh tay ở bất cứ bậc thang nào họ muốn, khoảng cách thang có thể thay đổi tùy theo cách họ gắn ván. Kích thước của ván có thể đứng được hoàn toàn bằng mặt phẳng hai bàn chân như trên hình mẫu. Ngoài công dụng này ván làm việc rảnh tay còn có thể làm bàn đỡ rất tiện dụng, những vật dụng cho người sử dụng mà không phải xuống mặt đất lấy. 

Bạn có muốn sở hữu một chiếc ván làm việc rảnh tay chính hãng?

Bạn đang chưa biết mua ở đâu?

Ai sẽ giúp bạn tìm nó?

Hãy đến với chúng tôi, Nikawa là nhà phân phối độc quyền ván làm việc rảnh tay lớn nhất Việt Nam. Nikawa là công ty nghiên cứu ra cũng như là nhà cung cấp duy nhất trên toàn thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

Liên hệ: 04.6672.0000 – 043.8622.888 hoặc gửi email qua hòm thư support@nikawa.vn để được báo giá ván làm việc rảnh tay Nikawa chính hãng.