Nikawa tìm kiếm đại lý phân phối thang nhôm tại Hồ Chí Minh

Mua thang nhôm Nikawa ở đâu tại Hồ Chí Minh?

Thang nhôm Nikawa hiện đang là thương hiệu thang nhôm số 1 trên thị trường, đặc biệt ở thị trường Hồ Chí Minh sản phẩm thang nhôm Nikawa đã có mặt ở rất nhiều đại lý và siêu thị trong khu vực.

Nikawa vẫn đang cố gắng khiến sản phẩm của Nikawa xuất hiện nhiều hơn nữa, mở rộng được nhiều đại lý thang nhôm chính hãng Nikawa nhiều hơn nữa giúp khách hàng có cơ hội mua sản phẩm thang nhôm Nikawa chính hãng.

Hiện tại các sản phẩm thang nhôm chính hãng Nikawa rất đa dạng về chủng loại sản phẩm: thang nhôm rút, thang nhôm rút chuyên dụng, thang gấp đa năng, thang nhôm gấp 4, thang nhôm trượt, thang công nghiệp, thang cách điện,…. Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu và nhập khẩu trực tiếp 100%

Thang nhôm Nikawa là đang dần trở thành sản phẩm được yêu thích nhất tại thị trường này, Hồ Chí Minh được xem là thị trường có nhu cầu sử dụng thang rất lớn rất nhiều công trình xây dựng. Đặc biệt là thành phố đông dân nhất Việt Nam nhu cầu sử dụng thang cho gia đình rất lớn.

Các đại lý chính hãng Nikawa đã có ở hầu hết các quận trong thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là việc xuất hiện trong các siêu thị lớn như: Nguyễn Kim, Metro,..

Nikawa vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các đại lý để mở rộng mạng lưới phân phối trên toàn quốc đặc biệt là thị trường Hồ Chí Minh đưa sản phẩm Nikawa tới gần người tiêu dùng nhất.

Nikawa hiện nay đang có chính sách chiết khấu rất tốt dành cho đại lý và đảm bảo sự hợp tác dài lâu hai bên cùng phát triển.

Đăng ký trở thành đại lý của Nikawa ngay hôm nay qua hòm thư: support@nikawa.vn hoặc gọi tới Hotline: 04.6672.0000 – 043.8622.888 để được tư vấn chi tiết.

Đại lý thang nhôm chính hãng Nikawa trên toàn quốc

Xem thêm:

– Cảnh báo tình trạng website giả mạo thương hiệu Nikawa

– Nên lựa chọn thang nhôm chữ A Nikawa NKD hay NKY?

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357