NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ » Tin tức

Top thang nhôm được lựa chọn sử dụng cho khu công nghiệp

  Thứ Ba, 02/08/2022 | 11:19 GMT+7
Trong các khu công nghiệp rộng lớn hiện nay ở các tỉnh, thang nhôm cũng là một trong những công cụ có rất nhiều công việc đặc biệt những sản phẩm thang nhôm được lựa chọn sử dụng cho các khu công nghiệp đều là những sản phẩm phải đạt được những tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn, hướng dẫn sử dụng,…. mới được đưa vào sử dụng.

Trong đó thang nhôm Nikawa là một trong những thương hiệu thang nhôm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các tiêu chuẩn an toàn châu  u, hướng dẫn sử dụng rõ ràng,….

Cùng Nikawa tìm hiểu Top thang nhôm được lựa chọn sử dụng cho khu công nghiệp nhé.

Đặc điểm nổi bật của thang nhôm sử dụng trong công nghiệp

Thang nhôm là một công cụ hữu ích và phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp nhờ sở hữu những đặc điểm nổi bật sau đây: 
 • Trọng lượng nhẹ, chắc chắn: Thang nhôm được làm từ hợp chất nhôm cao cấp, một loại vật liệu nhẹ và cứng. Điều này giúp người dùng dễ dàng di chuyển thang trong môi trường công nghiệp.
 • Dễ dàng gấp gọn và lưu trữ: Thang nhôm sử dụng trong công nghiệp có thể gấp lại thành kích thước nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ trong nhà xưởng hoặc kho.
 • Thang có độ bền cao: Với khả năng chịu lực tốt, thang nhôm có tuổi thọ tương đối cao, đảm bảo thang có thể chịu được tải trọng lớn.
 • An toàn: Thang nhôm thường được thiết kế với các bước chân rộng và có rãnh chống trượt, giúp người dùng không bị trơn trượt khi lên xuống thang.
 • Dễ dàng vận chuyển: Thang nhôm thường được trang bị bánh xe, giúp người dùng dễ dàng di chuyển thang đến các vị trí cần thiết.
Đặc điểm nổi bật của thang nhôm sử dụng trong công nghiệp

Tại sao thang nhôm công nghiệp lại đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật, an toàn cao?

Trên thực tế, không phải ngẫu nhiên mà thang nhôm công nghiệp lại đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật và độ an toàn cao. Bởi lẽ, thang thường được sử dụng trong môi trường làm việc nguy hiểm khi phải làm việc ở những vị trí trên cao. Vậy nên, thang nhôm luôn đòi hỏi phải đáp ứng được các yêu cầu về an toàn.

Mặt khác, thang nhôm công nghiệp thường được sử dụng để tiếp cận những vị trí khó tiếp cận. Do đó, nguy cơ tai nạn từ các vấn đề liên quan đến chiều cao là rất lớn. Yêu cầu về kỹ thuật và an toàn cao sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ ngã, trượt trong quá trình sử dụng.

Tại sao thang nhôm công nghiệp lại đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật, an toàn cao?

4 mẫu thang được lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong khu công nghiệp

Thang nhôm gấp đa năng

thang nhôm gấp đa năng là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất cho các khu công nghiệp hiện nay bởi thang gấp đa năng đặc biệt chắc chắn và có chiều cao đa dạng. Có khả năng thực hiện các công việc có độ nguy hiểm cao mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Thang nhôm gấp đa năng

Thang nhôm rút chuyên dụng

Với việc cải tiến sản phẩm thang nhôm rút chuyên dụng hơn trong các công việc Nikawa đã cho ra mắt dòng thang nhôm rút chuyên dụng được trang bị thêm đệm cao su và móc.
Thang nhôm rút chuyên dụng

Thang nhôm cách điện

Sử dụng đặc biệt để sử dụng nếu muốn cách điện. Thang được phủ bề mặt bằng sợi thủy tinh cách điện cách nhiệt an toàn cho người sử dụng khi ở trên cao và phải làm việc với nguồn điện.
Thang nhôm cách điện

Thang nhôm trượt chuyên dụng

Thang trượt đặc biệt được sử dụng trong các khu công nghiệp hiện nay bởi chiều cao khủng của nó. Thang có chất lượng đặc biệt tốt và độ an toàn cao cho người sử dụng. Với chiều cao khủng thang nhôm trượt công nghiệp đã vượt qua rất nhiều kiểm tra an toàn trước khi đến tay người sử dụng.

Thang nhôm trượt chuyên dụng

Nhìn chung, 4 mẫu thang trên thường được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động công nghiệp. Bởi chúng có tính linh hoạt có khả năng đáp ứng tốt các yêu cầu đặc biệt của từng công việc. Tuy nhiên, việc sử dụng một mẫu thang cụ thể nào cần phải dựa vào tính chất công việc và các yêu cầu an toàn cụ thể của môi trường làm việc.

Cách chọn được loại thang nhôm phù hợp với đặc thù công việc

Để chọn được loại thang nhôm phù hợp với đặc thù công việc, bạn có thể tham khảo các tiêu chí chọn thang sau:
 • Dựa vào chiều cao của thang: Xác định được chiều cao tối đa sẽ giúp cho bạn chọn được loại thang phù hợp với đặc thù công việc của mình.
 • Dựa vào tải trọng của thang: Trước khi mua thang, bạn cần xác định được trọng lượng của thang nhôm có thể chịu đựng được. Điều này sẽ đảm bảo thang không bị gãy khi sử dụng nếu người dùng mang thêm dụng cụ khi làm việc.
 • Dựa vào môi trường làm việc: Tùy môi trường làm việc mà bạn nên chọn loại thang phù hợp.
 • Khả năng lưu trữ và di chuyển: Nếu không gian lưu trữ hạn chế, bạn nên chọn thang nhôm gấp đa năng vì nó có thể gấp gọn lại thành kích thước nhỏ. Nếu bạn cần di chuyển thang thường xuyên, mẫu thang nhôm có hệ thống bán xe sẽ là một sự lựa chọn tốt. 
Cuối cùng, trước khi mua thang nhôm, bạn nên hỏi ý kiến từ người có kinh nghiệm sử dụng thang nhôm trong ngành công nghiệp để đảm bảo bạn đã chọn được loại thang phù hợp với yêu cầu của công việc.
Cách chọn được loại thang nhôm phù hợp với đặc thù công việc

Địa chỉ bán thang nhôm chuyên dùng trong công nghiệp 

Hiện nay không khó để bạn có thể tìm mua được các dòng sản phẩm thang nhôm chuyên dùng trong công nghiệp. Tuy nhiên, việc tìm được đơn vị cung cấp thang nhôm uy tín, chất lượng không phải là chuyện dễ dàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ bán thang nhôm chuyên dùng cho công nghiệp, bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Nikawa - một đơn vị cung cấp thang nhôm hàng đầu tại Việt Nam.
Khi mua thang nhôm công nghiệp tại Nikawa, bạn yên tâm về: 
 • Chất lượng thang và mức độ an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Giá cả hợp lý, có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn.
 • Có chế độ bảo hành, chính sách đổi trả rõ ràng.
 • Được hỗ trợ tư vấn miễn phí khi mua hàng.
Trên hết, tại Nikawa cung cấp khá nhiều mẫu thang với kích thước và chiều cao khác nhau. Bạn có thể thỏa mái lựa chọn được loại thang phù hợp với đặc thù công nghiệp của mình. Nếu bạn muốn tham khảo các mẫu thang của Nikawa, bạn có thể truy cập vào trang web: Nikawa.vn để tìm được loại thang ưng ý nhất nhé.

Ý kiến về: Top thang nhôm được lựa chọn sử dụng cho khu công nghiệp
Tin Xem Nhiều

Nhận tư vấn miễn phí