Với rất nhiều sản phẩm thang nhôm đa dạng về kiểu dáng và chức năng: thang nhôm rút, thang đa năng, thang công nghiệp, thang cách điện,…. Năm 2017 với hệ thống đại lý ngày càng dày đặc trên khắp cả nước Nikawa đang muốn mở rộng hơn nữa hệ thống phân phối trên toàn quốc để đem những sản phẩm chất lượng tốt nhất của Nikawa đến gần thật gần người tiêu dùng.

Nikawa đang tìm đại lý phân phối tại Buôn Ma Thuột?

Mua thang nhôm Nikawa ở Buôn Mê Thuột như thế nào?

Tìm đại lý phân phối thang nhôm Nikawa tại Buôn Ma Thuột

Buôn Mê Thuột là thành phố lớn nhất của tỉnh Đắc Lắc một trong những tỉnh lớn, đông dân cư trên cả nước. Nhu cầu xây dựng, sử dụng thang nhôm trong gia đình ngày càng tăng cao đặc biệt khi con người quan tâm hơn tới các sản phẩm có chất lượng tốt để sử dụng lâu dài và đảm bảo an toàn cho con người.

Thang nhôm Nikawa hiện nay đang là thang nhôm có chất lượng an toàn số một trên thị trường. Thương hiệu thang nhôm đến từ Nhật Bản, trải qua rất nhiều bài test chất lượng mới có thể đến được tay người tiêu dùng. Vì vậy mặc dù hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại thang nhái thương hiệu Nikawa hay các thương hiệu thang nhôm mọc lên như nấm với giá thành rẻ nhưng sản phẩm của Nikawa luôn là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn. Các sản phẩm trôi nổi trên thị trường thường không rõ xuất xứ sản phẩm, không đạt các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, chất liệu cũng thuộc loại rẻ tiền vì thế độ bền không cao

Nikawa đang có một hệ thống phân phối chính hãng trên cả nước tuy nhiên Buôn Mê Thuột vẫn là thành phố Nikawa đang cần tìm kiếm đại lý phân phối sản phẩm.

Ngoài các sản phẩm thang nhôm Nikawa Việt Nam còn cung cấp các sản phẩm khác như: dụng cụ cầm tay (máy khoan, máy cắt, máy mài,….) và xe đẩy hàng.

Với chính sách đại lý siêu tốt Nikawa luôn cam kết đồng hành cùng đại lý với chính sách đôi bên cùng có lợi vì mục tiêu chung đưa sản phẩm Nikawa tới tay người tiêu dùng.

Liên hệ để trở thành đại lý phân phối sản phẩm thang nhôm Nikawa chính hãng tại Buôn Ma Thuột. Hotline 0466720000

Xem thêm:

– Cảnh báo tình trạng website giả mạo thương hiệu Nikawa

– Nên lựa chọn thang nhôm chữ A Nikawa NKD hay NKY?

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357