Trong khi hiện nay các công trường xây dựng mọc lên như nấm, các tòa nhà cao tầng, các chung cư cao cấp tại các thành phố lớn không hết việc.  Thì nhu cầu sử dụng giàn giáo tăng lên đột biến. Nhưng có ai biết mức độ nguy hiểm của giàn giáo ở công trường hiện nay? 

Sai một ly đi một dặm vẫn luôn nhắc nhở con người chúng ta cần thận trọng mọi việc trong cuộc sống. Những vụ sập giàn giáo liên tiếp xảy ra ở các công trường mà nguyên nhân chính là do chất lượng giàn giáo không đạt yêu cầu.

Giàn giáo tốt là giàn giáo có đủ sức chống trọi với thời tiết bên ngoài, không quản ngại mưa nắng gió bão. Chính vì vậy, năm nay là thời điểm thích hợp nhất để Nikawa tung ra thị trường sản phẩm mới cũng là sản phẩm tâm đắc nhất của Nikawa. Được thử nghiệm và đánh giá là dòng giàn giáo tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Thời điểm vàng để tung ra sản phẩm vàng mới nhất của Nikawa

Giàn giáo Nikawa là phát minh mới nhất của Nikawa có khả năng gấp gọn khi không sử dụng vì vậy việc vận chuyển không phải là vấn đề đáng lo ngại như trước nữa. Không nhất thiết phải sử dụng quá nhiều nhân công để lắp đặt giàn giáo hoàn chỉnh, có thể 1 đế 2 người cũng hoàn thành một bộ giàn giáo hoàn chỉnh. Các mấu chốt được thiết kế thông minh, sẵn sàng hết tất cả các khớp gấp gọn, các khớp khóa an toàn. Với đánh giá thông minh này của giàn giáo Nikawa cũng đủ để hớp hồn các chủ thầu xây dựng. 

Điều quan trọng nhất mà một bộ giàn giáo xây dựng cần có là gì?

Giàn giáo phải thực sự chắc khỏe, vững vàng để đem lại an toàn tuyệt đối cho người sử dụng chúng. Trong cuộc sống sức khỏe và an toàn luôn là điều quan tâm số 1 vì vậy giàn giáo Nikawa đạt tiêu chuẩn là giàn giáo số 1 Việt Nam.

Giàn giáo nhôm Nikawa còn có khả năng chống gỉ sét trước mọi điều kiện thời tiết. Mặc dù đã được thử nghiệm nhưng chất lượng nhôm trên sản phẩm này vẫn luôn giữ được độ sáng bóng ban đầu. Độ dày của nhôm 1,5mm đảm bảo có thể chịu trọng tải 150kg tương đương với 2-3 người cùng đứng trên giàn giáo để làm việc.

Nếu bạn đang băn khoăn chúng tôi luôn sẵn dàng giải đáp khúc mắc của bạn. Liên hệ Nikawa.vn để được tư vấn cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Liên hệ: 04.6672.0000 – 043.8622.888 hoặc gửi email qua hòm thư support@nikawa.vn để được báo giá sản phẩm giàn giáo gấp gọn cao cấp.