NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ » Tin tức

Tin sốc: Tin đồn về giàn giáo nhôm Nikawa khẳng định đẳng cấp trước các loại thang nhôm trên thị trường

  Thứ Ba, 02/08/2022 | 11:19 GMT+7

Từ ngày ra mắt mâm giàn giáo nhôm Nikawa thị trường bán thang nhôm như đảo lộn trước bao con mắt người nhìn hướng tới. Trước đây giàn giáo thông thường gặp rất nhiều rắc rối về an toàn xây dựng như sâp giàn giáo, trượt giàn giáo. Nguyên nhân một phần do chất lượng giàn giáo kém, một phần do chủ quan khi sử dụng cũng như bảo quản lâu ngày gây han gỉ gây nên. Vì vậy, ngay sau khi mâm giàn giáo nhôm được tung ra thị trường thì đã được các chủ thầu xây dựng để ý đến trước hết là tính an toàn của chúng gấp nhiều lần giàn giáo cũ, độ chịu lực cao cũng như khả năng chống chọi với thời tiết cao khó có thể thấy hiện tượng han gỉ trong khi sử dụng.

Giàn giáo nhôm Nikawa khẳng định đẳng cấp trước các loại thang nhôm trên thị trường

Bước ra đã là một "anh hùng hoàn hảo” nhờ được nghiên cứu kỹ càng từ nguyên liệu sản xuất đến quá trình sử dụng. Nikawa đặt tin tưởng về sản phẩm đợt này và hy vọng rằng sẽ khẳng định được đẳng cấp vượt trội của chúng trong thời gian tới. 

So với các dòng thang nhôm trên thị trường thì Mân giàn giáo là một thiết kế vượt bậc hơn cả mong đợi. Từ một chiếc thang nhỏ bé đơn nhiệm thì giàn giáo có thể đứng được nhiều người cùng một lúc trong suốt thời gian dài sử dụng. Mọi hoạt động trên giàn giáo đều có thể thay thế cho mặt đất tùy vào từng độ cao của người sử dụng.

Mân giàn giáo Nikawa được sản xuất thông minh tăng thêm nhiều thanh nối ngang hơn các loại giàn giáo thông thường, vừa có thể nâng độ cao lên bằng các thanh nối, vừa giúp giàn giáo đứng trụ vững chắc hơn. 

Không chỉ riêng gì thang nhôm, giàn giáo cũng vậy. Nếu người dùng không đọc sách hướng dẫn sử dụng mà ngang nhiên chủ quan không tham khảo cách sử dụng thì sẽ dễ dẫn đến việc xảy ra ngoài ý muốn. Công nghệ hiện đại ngày càng tân tiến vì vậy không phải lúc nào giàn giáo cũng có thiết kế giống nhau. Dưới đây là một vài điểm mạnh của giàn giáo:

*** Lợi thế:

1. Nhôm giàn giáo: Tất cả các thành phần trong giàn giáo được sử dụng bằng hợp kim nhôm đặc biệt cao cấp, nhẹ hơn thép thông thường 75%.

2. Dễ dàng và nhanh chóng: Bản thân là một sản phẩm gấp gọn vì vậy giàn giáo Nikawa có thể di chuyển nhanh chóng gọn nhẹ mà không gây phiền hà gì cho người sử dụng. Đó là sự linh hoạt mạnh mẽ đáp ứng được nhu cầu của ngườ sử dụng.

3. Linh hoạt an toàn và đáng tin cậy: Cường độ cao với bánh xe có thể di chuyển bằng bánh xe hoặc khóa an toàn để cố định.

4. Toàn bộ cấu trúc: Giàn giáo nhôm sử dụng một sự kết hợp của bản thiết kế cố định trong xây dựng chứ không chịu sự điều khiển của thiết bị nào

***Bất lợi:

1. Giàn giáo xây dựng theo một hình thức khác với giàn giáo cũ, mẫu mã và khung hỗ trợ khác nhau

2. Hình thức gấp gọn vì vậy không thể thiết kế sáng tạo theo nhiều kiểu xếp giàn giáo được

3. Tùy theo từng chiều cao sử dụng để có thể lựa chọn giàn giáo thích hợp.

Tuy giàn giáo Nikawa có 1 vài điểm lạ chưa quen so với các loại giàn giáo thông thường khác nhưng để đánh đổi với sự an toàn và độ bền của sản phẩm trong công việc thì đây chính là sản phẩm mà bạn đang tìm bấy lâu nay. 

Liên hệ: 04.6672.0000 – 043.8622.888 hoặc gửi email qua hòm thư support@nikawa.vn để được báo giá giàn giáo nhôm gấp gọn.

Ý kiến về: Tin sốc: Tin đồn về giàn giáo nhôm Nikawa khẳng định đẳng cấp trước các loại thang nhôm trên thị trường
Tin Xem Nhiều