Hàng năm, có rất nhiều vụ tai nạn lao động xảy ra ở các công trường xây dựng dẫn đến nhiều thiệt hại nặng nề về tài sản cũng như tính mạng con người. Nguyên nhân không đáng có chủ yếu là do sự chủ quan của công trường và thiếu hiểu biết của người sử dụng. Chính vì vậy, máy móc thiết bị, giàn giáo, công cụ hỗ trợ đóng vai trò rất quan trọng trong công việc.

Theo đó, nhận được sự tin tưởng và chào đón của người tiêu dùng trên thị trường về các loại thang mà Nikawa đã có thêm động lực để cho ra mắt dòng sản phẩm mới đặc biệt nhất mang tên Giàn giáo di động.

Đối với ngành xây dựng thì giàn giáo được đánh giá như một khung xương cố định công trình để ,được bộ khung xương vững chắc cho công trình thi công thì người lao động tiến hành lắp ráp cần nắm vững những quy tắc lắp đặt cũng như tháo dỡ cẩn thận và chắc chắn.

Vì sao giàn giáo nhôm chính hãng Nikawa lại bán chạy hơn?

Giàn giáo Nikawa có kết cấu bên vững gồm có 4 chân vững chãi, lắp ráp từ nhiều bộ phận và được cố định lại bằng nhiều ốc vít cao cấp. Giàn giáo sẽ được lắp đặt tùy theo kết cấu công trình, chúng được kết nối thành một khối, dãy khung giàn bọc quanh công trình đối với việc thi công ngoài, hay lắp giàn thi công bên trong công trình.

+Ưu điểm đáng chú ý của giàn giáo Nikawa

-Chất lượng nhôm dày dặn, bền bỉ, có thể chịu được tác động của thời tiết

-Có thể luân chuyển được nhiều lần, dễ mang vác

-Cấu tạo chuyên dụng đặc biệt thiết kế trong công trường

-An toàn khi sử dụng

-Lắp dựng đơn giản, tháo dỡ nhanh chóng.

Liên hệ: 04.6672.0000 – 043.8622.888 hoặc gửi email qua hòm thư support@nikawa.vn để được báo giá giàn giáo nhôm gấp gọn Nikawa.