Máy khoan pin Nikawa sau một thời gian sử dụng pin sẽ có dấu hiệu hao pin đáng kể vì thế việc thay thế một chiếc pin mới là việc nên làm. Một trong những câu hỏi Nikawa thường gặp nhất đó là: “Tôi có thể mua pin máy khoan Nikawa ở đâu?” 

Nikawa hiện đang cung cấp các sản phẩm máy khoan pin cầm tay với chất lượng pin được cải tiến vượt bậc so với các sản phẩm pin cho máy khoan trên thị trường. Pin máy khoan của Nikawa được sử dụng loại pin Lithium-ion một trong những loại pin được sử dụng trên điện thoại smartphone. Có thể sử dụng sạc đi sạc lại nhiều lần mà vẫn đảm bảo hiệu suất.

Pin Li-on nếu không sạc đúng cách cũng sẽ gây ra hiện tượng chai pin và hao hụt năng lượng vì thế lúc này bạn nên thay thế pin của máy để đảm bảo công suất làm việc cho máy khoan. Nikawa có cung cấp riêng pin để bán cho khách hàng có nhu cầu mua pin thay thế khi pin của máy không còn hoạt động được. 

Hiện tại sản phẩm pin máy khoan đang có mặt trên tất cả các đại lý của Nikawa trên toàn quốc. Vì thế bạn không cần phải lo lắng về việc mua pin riêng cho máy gặp khó khăn.

Nếu các đại lý không hỗ trợ bạn có thể gọi trực tiếp tới tổng đài của Nikawa qua hotline: 04.6672.0000 – 043.8622.888 để được tư vấn trực tiếp về việc mua pin cho máy khoan.

Pin máy khoan được bán rời và có thời gian bảo hành là 3 tháng trên các đại lý của Nikawa trên cả nước. Hy vọng thông tin này hữu ích đối với các bạn đang sử dụng các sản phẩm máy khoan pin của Nikawa. 

Xem thêm:

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: 13, Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn