Thang nhôm rút Nikawa hiện nay có hai dòng sản phẩm đó là thang nhôm rút đơn Nikawa và thang nhôm rút đôi Nikawa. Các sản phẩm đã đáp ứng được hầu hết với yêu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên đối với các công việc đặc thù như thường xuyên phải trèo cột điện, khu vực không có điểm tựa,…. thì chiếc thang nhôm lúc này không thể đáp ứng được công việc mà người sử dụng mong muốn đặc biệt là ngành điện lực, lắp đặt cáp viễn thông,…

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng tháng 3 vừa rồi tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội Nikawa đã cho ra mắt sản phẩm thang nhôm rút đơn được cải tiến rõ rệt đặc biệt phù hợp với những công việc mang tính chất đặc thù của điện lực và lắp đặt cáp viễn thông.

Phần bậc trên cùng của thang nhôm rút đơn đã được trang bị hai móc câu giúp thang có thể gắn chặt vào tường hoặc cho phép người dùng sử dụng thang ngoắc vào dây điện để sử dụng mà vẫn đảm bảo an toàn.

Ngoài ra thang còn được trang bị phần nhựa đặc giống như bậc thang thiết kế đặc biệt lõm vào để bạn đặt thang lên những khu vực có diện tích tiếp xúc không bằng phẳng như cột điện tròn. Với phần nhựa này thang có thể bám chắc hơn vào và đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng. 

Các sản phẩm thang nhôm của Nikawa luôn được nghiên cứu và cải tiến kịp thời sau khi hãng nghiên cứu nhu cầu thị trường hiện nay. Đảm bảo phục vụ được hết yêu cầu của người sử dụng mang lại sự an toàn cho mọi người. 

Thang nhôm rút Nikawa một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn nhất hiện nay. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường Nikawa cam kết sẽ luôn nghiên cứu sản phẩm và cải tiến không ngừng.

Xem thêm:

– Cảnh báo tình trạng website giả mạo thương hiệu Nikawa

– Nên lựa chọn thang nhôm chữ A Nikawa NKD hay NKY?

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn