Bạn đang cần dùng máy khoan pin nhưng lại phải lách cách mang theo những vật dụng cần thiết như: búa, kìm, mũi khoan, …. để sử dụng khi cần thiết. Nếu được tích hợp những vật dụng trên vào cùng thành một bộ thì thật tiện lợi cho người sử dụng. 

Trên tay bộ máy khoan pin Nikawa NK-F91B

Nikawa sẽ giới thiệu tới các bạn bộ khoan vặn vít không dây Nikawa NK-F91B – sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều người bởi không chỉ có máy khoan mà bộ sản phẩm còn có những vật dụng thiết yếu như: kìm, mũi khoan, búa, thước dây,… 

Sản phẩm bao gồm 91 chi tiết phục vụ được rất nhiều các công việc khác nhau từ đơn giản tới phức tạp. Trong đó, có một chiếc máy khoan pin cầm tay Nikawa có thiết kế khoa học trọng lượng tương đối nhẹ giúp bạn làm việc trên cao mà không gây mỏi tay. Khoan có màu xanh và đen giúp việc giữ vệ sinh cho máy đơn giản hơn. 

Máy có lực xoắn tối đa 28N.m thời gian sạc đầy của pin từ 3-5 tiếng. Đặc biệt pin máy được chế tạo từ Li-ion chuyên dụng cho smartphone có thể sạc đi sạc lại nhiều lần mà không gây hao pin. Từ đó tăng tuổi thọ cho máy khoan.

Bộ dụng cụ bao gồm 91 chi tiết sắp xếp rất khoa học cất gọn trong một chiếc hộp vali để bạn có thể di chuyển dễ dàng và dễ kiểm soát dụng cụ thất lạc. Các dụng cụ được làm từ thép cao cấp không gỉ và sử dụng được nhiều công việc khác nhau.

Có thể dùng để khoan gỗ, khoan kim loại,….Tốc độ 380-1300 vòng/phút/

Với bộ sản phẩm này bạn có thể tự tin thực hiện rất nhiều công việc khác nhau và đặc biệt thích hợp cho gia đình. Nikawa chuyên cung cấp các sản phẩm dụng cụ cầm tay máy khoan, máy mài, máy cắt chính hãng Nikawa và thang nhôm cao cấp Nhật Bản.

Xem thêm:

– Cảnh báo tình trạng website giả mạo thương hiệu Nikawa

– Nên lựa chọn thang nhôm chữ A Nikawa NKD hay NKY?

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn