Nikawa một thương hiệu không còn quá mới mẻ ở Việt Nam. Từ năm 2012 bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam với sản phẩm thang nhôm rút – còn rất mới lạ với mọi người nhưng với tính ưu việt của nó thang nhôm rút Nikawa đã nhanh chóng được người tiêu dùng Việt lựa chọn. Tới nay hãng đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm mới phù hợp cho rất nhiều công việc khác nhau từ phục vụ các công việc gia đình tới các công việc thi công,….

Năm 2016 Nikawa đã tung ra các sản phẩm đặc biệt dành cho gia đình như máy khoan, dụng cụ cầm tay, thang ghế gia đình,….đều là các sản phẩm cực cần thiết cho gia đình của bạn.

Việc dọn dẹp nhà cửa, lau tủ, treo bóng đèn, sơn tường,cắt tỉa cây cối,…. sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu trong gia đình bạn có một chiếc thang ghế Nikawa hoặc thang rút đôi Nikawa (có thể sử dụng trên cầu thang). Điều tiện lợi nhất mà các sản phẩm này mang lại đó là có thể dễ dàng sử dụng và cất trữ.

Đôi khi các đồ đạc trong nhà bị hỏng hay bạn muốn treo một bức tranh lên tường,…. rất đơn giản lúc này một chiếc máy khoan sẽ là một dụng cụ cực kỳ cần thiết cho bạn giúp bạn làm những công việc này dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nikawa với sứ mệnh mang sự an toàn tới từng mái nhà ở Việt Nam luôn cố gắng nghiên cứu thị trường tìm hiểu nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng để mang tới sản phẩm tốt nhất.

Với rất nhiều sản phẩm hiện tại đang cung cấp trên toàn quốc Nikawa hy vọng sẽ luôn là lựa chọn số một cho gia đình bạn.

Xem thêm:

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: 13, Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn