Thang nhôm rút đôi có nhiều cách sử dụng khác nhau vì thế được rất nhiều yêu thích và lựa chọn sử dụng. Thang nhôm rút gọn Nikawa có khả năng thu gọn lại và dễ dàng di chuyển. Thang được sử dụng nhiều trong các công việc như: lắp đặt truyền hình cáp, thi công công trình, và là sự lựa chọn sáng suốt cho gia đình.

Thang có thiết kế thông minh sử dụng được với nhiều kiểu dáng phù hợp với từng loại địa hình khác nhau. Chiều cao của thang bạn có thể linh hoạt thay đổi theo yêu cầu công việc.

Đối với gia đình thang rút đôi Nikawa có thể giúp bạn được rất rất nhiều công việc khác nhau như: sơn tường, treo tranh, sửa bóng đèn, cắt tỉa cây cảnh,…..

Thang có thiết kế thông minh, trọng lượng tương đối nhẹ so với sản phẩm thang nhôm có cùng chiều cao trên thị trường nhưng lại có tải trọng tới 150kg và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn an toàn châu Âu về độ an toàn cho người tiêu dùng.

Để nói thang nhôm rút đôi Nikawa tối ưu trong mọi công việc cho bạn là hoàn toàn chính xác. Sử dụng trong gia đình bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển thang tới các vị trí cần thực hiện, cất giữ chỉ cần thu gọn thang lại cất dưới gầm giường hoặc cất vào khe tủ đều thoải mái không cồng kềnh như các loại thang khác.

Với các công việc thường phải di chuyển thang nhôm rút đôi cũng đáp ứng được yêu cầu bởi thang rút gọn nên có thể di chuyển thang bằng xe máy, oto. Điều này là không thể có đối với các loại thang như thang công nghiệp có kích thước lớn.

Nikawa Việt Nam phân phối các loại thang nhôm cao cấp đang cần tìm đại lý phân phối thang nhôm trên toàn quốc. Liên hệ : 04.6672.0000 – 043.8622.888 để được tư vấn làm đại lý thang nhôm của Nikawa.

Xem thêm:

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Đường Trung Yên 11C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn