Nếu nói tới dòng thang nhôm dành cho gia đình chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới những chiếc thang ghế gia đình. Tuy nhiên thang ghế dùng cho gia đình không chỉ có mỗi thang ghế mà còn có rất nhiều loại thang khác. Cùng Nikawa tìm hiểu top 5 chiếc thang nhôm gia đình Nikawa được yêu thích nhất nhé. 

1. Thang ghế Nikawa NKA-04: Một trong những sản phẩm hot nhất dành cho gia đình phải kể tới chiếc thang ghế Nikawa NKA-04 này, với nhiều ưu điểm hội tụ như: trọng lượng nhẹ, tải trọng 150kg rất dễ di chuyển và sử dụng cho gia đình, chiều cao của thang được xem là lý tưởng nhất cho gia đình. Ngoài ra, giá sản phẩm cũng rất hợp lý vì thế cũng dễ hiểu lý do vì sao chiếc thang Nikawa NKA-04 được nhiều người tin dùng nhất cho gia đình hiện nay.

thang ghế nikawa nks 04

2. Thang ghế Nikawa NKP-04: nếu chiếc thang Nikawa NKA-04 chinh phục được nhiều người tiêu dùng thì chiếc thang ghế Nikawa NKP-04 cũng vậy bởi thang có trang bị thêm khay đựng đồ tiện lợi cho bạn khi làm việc trên cao. Ngoài ra bậc thang rộng rãi cho thể thoải mái đứng trên bậc bằng hai chân, đặc biệt bậc thang trên cùng có mặt bậc lớn rất tiện lợi cho phụ nữ và người già cùng sử dụng.

Thang ghế Nikawa NKP-04

3. Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-32: thật bất ngờ khi chiếc thang rút đơn Nikawa NK-32 cũng là một trong số những chiếc thang mà người tiêu dùng lựa chọn cho gia đình của mình. Với chiều cao tối đa 3m2 trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển. Thang nhôm rút Nikawa NK-32 sẽ giúp bạn rất nhiều trong các công việc gia đình. 

Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-32

4. Thang nhôm chữ A NK-38AI: Thang nhôm chữ A quả là tiện lợi cho gia đình vừa có thể sử dụng dưới dạng duỗi thẳng vừa có thể sử dụng dưới dạng chữ A. thang có thể rút gọn rất tiện lợi di chuyển và cất trữ. Đây quả là chiếc thang mà nhiều gia đình cần tới

Thang nhôm chữ A NK-38AI

5. Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-44: thang nhôm gấp đa năng đặc biệt an toàn chắc chắn có thể sử dụng rất đa năng vừa sử dụng để làm các công việc trong nhà tới thi công, công trình,…. lại còn có thể sử dụng trên cầu thang. Thang có trang bị thêm bánh xe để dễ dàng di chuyển hơn.

Trên đây là top 5 chiếc thang nhôm gia đình của Nikawa được yêu thích nhất trong thời gian qua.

Xem thêm:

– Cảnh báo tình trạng website giả mạo thương hiệu Nikawa

– Nên lựa chọn thang nhôm chữ A Nikawa NKD hay NKY?

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn