Vừa qua, Nikawa đã vinh dự được nhận giải thưởng:”Top-100 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng” do người tiêu dùng bình chọn. Sau 4 năm miệt mài cho ra mắt các sản phẩm thang nhôm chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng Nikawa đã và đang phấn đấu vì một mục tiêu là thương hiệu THANG NHÔM SỐ 1 VIỆT NAM.

chung nhan top 100 2016

Trong năm 2015 Nikawa đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm với mẫu mã khác nhau đáp ứng phần lớn nhu cầu của thị trường về thang nhôm. Tuy nhiên, để đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng năm 2016 Nikawa đã cho ra mắt thêm các model thang mới và thay thế model thang cũ để đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

thang nhôm nikawa nk 48 new

– Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng lớn như FPT, Viettel, điện lực,….với mong muốn một chiếc thang có chiều cao lớn hơn các dòng thang nhôm rút đơnvà thang nhôm rút đôi hiện có (tối đa là 3m8), Nikawa đã cho ra mắt một model thang mới với chiều cao khủng lên tới 4m8 – Nk-48 & NK-56AI để đáp ứng nhu cầu lớn từ các đơn vị trên. Bởi với công việc đòi hỏi di chuyển nhiều và làm việc thường xuyên trên cao, chiếc thang NK-38 dường như chưa thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng vì vậy chiếc thang NK-48 & NK-56AI dù mới được ra mắt nhưng đã được các đơn vị lớn này hưởng ứng nhiệt tình.

THANG NHÔM RÚT ĐƠN NIKAWA NK – 32 NEW

– Ngoài ra, do thang  rút đơn và rút đôi của Nikawa bị làm nhái rất nhiều vì thế các model thang mới của Nikawa sẽ được thay đổi về màu sắc tem dán trên thang đảm bảo khách hàng sẽ không bị nhầm lẫn với các model thang khác trên thị trường hiện nay.

function show--multi-purpose ladder with little hinges (12)

– Bổ sung thang nhôm gấp khúc 4 đoạn (thang nhôm gấp đa năng) và thang nhôm chữ A. Đặc biệt phải kể tới chiếc thang nhôm gấp khúc 4 đoạn được mệnh danh là chiếc thang biến hình có thể sử dụng trong bất cứ địa hình nào – thang nhôm gấp khúc 4 đoạn cũng có thể hoàn thành tốt công việc của nó. Với thang nhôm chữ A, vô cùng nhẹ được làm từ chất liệu nhôm cao cấp thang nhôm chữ A được rất nhiều khách hàng yêu thích sau khi ra mắt hồi tháng 7 năm 2016 tại hội chợ Vietbuild tại Hà Nội.

Trên đây là các sản phẩm được mong chờ nhất từ Nikawa năm 2016. Nikawa luôn đi đầu trong việc cải tiến mẫu mã, chất lượng sản phẩm cũng như luôn luôn quan tâm – nghiên cứu nhu cầu của khách hàng, vì thế Nikawa luôn là một trong những thương hiệu thang nhôm uy tín nhất hiện nay.

Hy vọng với các mẫu mã và các dòng sản phẩm mới hiện nay được tung ra thị trường, Nikawa sẽ nhanh chóng là thương hiệu thang nhôm được người tiêu dùng yêu thích nhất và mang lại sự an toàn cho tất cả mọi người.

Xem thêm: Thang nhôm gấp khúc chữ M bất chấp mọi địa hình

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn