Gia nhập vào thị trường thang nhôm từ năm 2012, sau hơn 3 năm thang nhôm Nikawa đã từng bước chiếm lĩnh thị trường thang nhôm tại Việt Nam.

thang-nhom-rut-don-nk26

                    Thang nhôm rút NK-26 model cũ

Từ những ngày đầu mới bước vào thị trường với mã thang duy nhất là thang nhôm rút đơn chỉ sau 2 tháng chiếc thang rút đơn đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng thay cho việc dùng thang tre trước đây. Mặc dù so với thang tre và các loại thang nhôm Việt Nam lúc bấy giờ thang nhôm rút Nikawa có giá thành cao hơn rất nhiều nhưng vẫn được lựa chọn bởi độ bền của sản phẩm.

Sử dụng thang nhôm rút Nikawa có rất nhiều ưu điểm theo phần lớn khách hàng đó là: dễ dàng thu gọn để di chuyển, sử dụng chiều cao linh hoạt, an toàn hơn rất nhiều so với thang tre,…. vì thế dù mới gia nhập thị trường nhưng đã được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn thay thế.

Sử dụng thang nhôm rút Nikawa

                        Thang nhôm rút Nikawa dễ dàng di chuyển 

Sau vài tháng gia nhập thị trường, cùng với sự phát triển của mạng Internet và truyền hình cáp Nikawa là đơn vị đầu tiên được các ông lớn như: Viettel, VTC cap, FPT,… lựa chọn sản phẩm để sử dụng trong công việc cho nhân viên. Từ đó, hình ảnh người công nhân để chiếc thang nhôm rút đằng sau và di chuyển trên các tuyến phố để làm việc dần dần cũng phổ biến hơn rất nhiều.

Sau 3 năm hoạt động không ngừng nghỉ, Nikawa đã và đang phát triển lớn mạnh bởi hệ thống các đại lý trên cả nước. Hai năm trở lại đây xuất hiện các hãng thang có thiết kế và mẫu mã tương tự thang nhôm rút mà Nikawa phân phối làm người tiêu dùng hoang mang khi lựa chọn sản phẩm khi sử dụng.

Chính vì thế, tháng 6 năm 2016 Nikawa quyết định thay đổi mẫu mã sản phẩm thang nhôm rút Nikawa sang mẫu mã mới hiện đại hơn và chất lượng tốt hơn. Đặc biệt chú ý về bao bì sản phẩm. Các mã thang rút đơn được thay thế bằng thiết kế mới với phần đai nhựa màu xanh, toàn bộ tem trên thang được thay thế mới khác hoàn toàn với các mã cũ trước đây. Ngoài ra, phần chốt khóa thang được thay thế bằng nút bấm không giống trước đây là phần nhám dán.

Đặc biệt Nikawa còn bổ sung thêm mã thang NK-48 đặc biệt chuyên dụng cho các đơn vị như FPT, Viettel,…

Dưới đây là diện mạo mới của thang rút đơn Nikawa Model 2016 mà bạn cần biết:

NK-38

Hi vọng với mẫu mã mới chất lượng cao hơn Quý khách hàng sẽ không bị nhầm lẫn khi lựa chọn sản phẩm thang nhôm rút Nikawa.

Nikawa sẽ cố gắng không ngừng để có thể đưa ra những sản phẩm tốt nhất trên thị trường tới tận tay người tiêu dùng.

Xem thêm:

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: 13, Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn