Nếu lựa chọn thang sử dụng trong gia đình chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới những chiếc thang ghế gia đình. Tuy nhiên một dòng thang cũng có thể được sử dụng trong gia đình có thể bạn chưa biết đó chính là những chiếc thang nhôm chữ A:

Thang nhôm chữ A Nikawa có thiết kế đặc biệt phù hợp khi sử dụng trong gia đình. Với hai sản phẩm thang nhôm chữ A Nikawa NKD và thang nhôm chữ A NKY.

Thang nhôm chữ A Nikawa NKD có thiết kế khá đơn giản với chất liệu nhôm dày dặn, cao cấp đem lại vẻ sáng bóng sang trọng trong chiếc thang. Thang sử dụng trong gia đình siêu tiện lợi bởi chiếc thang có trọng lượng khá nhẹ nhưng lại có thể chịu tải trọng lên tới 150kg. Có rất nhiều chiều cao để bạn lựa chọn với các mã sản phẩm 3 bậc, 4 bậc, 5 bậc, 6 bậc.

Thang có trọng lượng nhẹ vì thế phụ nữ có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng thang. Chân nhựa ABS chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng.

Với màu sắc khá bắt mắt và hiện đại. Chiếc thang nhôm Nikawa NKD có giá thành tương đối rẻ so với các sản phẩm thang ghế khác trên thị trường. Vì thế thang nhôm Nikawa NKD là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Thang nhôm chữ A NKY, nói tới chiếc thang NKY nó được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho gia đình. Đối với những người có nhu cầu vừa sử dụng thang như một chiếc thang ghế nhưng lại muốn chiếc thang có thể sử dụng ở chiều cao cao hơn khi duỗi thẳng thì thang Nikawa NKY quả là một ứng cử viên sáng giá.

Với thiết kế khá đặc biệt có thể sử dụng ở dạng chữ A và dạng duỗi thẳng thang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi khả năng sử dụng linh hoạt.

Chất lượng nhôm cao cấp độ dày nhôm hơn hẳn các sản phẩm khác trên thị trường. Vì thế thang được xem là một trong những sản phẩm thế mạnh, được lựa chọn sử dụng trong gia đình rất nhiều.

Tất cả đều là sản phẩm của thương hiệu thang nhôm cao cấp Nikawa, đều được sản xuất theo dây truyền công nghệ Nhật Bản. Bảo hành tới 18 tháng và được đóng bảo hiểm Bảo Minh cho từng sản phẩm với gói bồi thường lên tới 2 tỷ đồng.

Xem thêm:

– Thang ghế gia đình Nikawa NKS

– Thang ghế gia đình Nikawa NKA có gì đặc biệt?

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357