Buôn Mê Thuột nổi tiếng với những đặc sản như Cà phê, hồ tiêu,…. là những cây công nghiệp có độ cao cao hơn so với các cây công nghiệp khác. Việc thu hoạch, chăm sóc cây cafe và hồ tiêu cần sử dụng thang nhôm rất nhiều vì thế khu vực Buôn Ma Thuột có nhu cầu mua thang nhôm lớn.

Với độ cao của cây cafe hay hồ tiêu người tiêu dùng thường chọn các sản phẩm chắc chắn tuyệt đối để đảm bảo đứng trên thang có thể làm việc dễ dàng. Vì thế các sản phẩm thang nhôm được lựa chọn thường là thang nhôm gấp đa năng và thang nhôm rút đôi.

Nikawa – thương hiệu thang nhôm cao cấp số 1 trên thị trường hiện nay sẽ là lựa chọn cho bạn khi muốn mua thang nhôm có chất lượng và có độ bền cao. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua thang nhôm Nikawa ở các tỉnh trên toàn quốc qua hình thức đặt hàng qua các website của các đơn vị là đại lý chính hãng của Nikawa hoặc ra các cửa hàng gần nhất đều có thể mua sản phẩm.

Tuy nhiên ở khu vực Buôn Mê Thuột hiện nay Nikawa chưa có cơ sở đại lý chính hãng bạn vẫn có thể đặt hàng để được chuyển sản phẩm về tận nhà nếu không ưng ý có thể trả lại người bán.

Các sản phẩm thang nhôm Nikawa bạn có thể lựa chọn để sử dụng cho công việc như: thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB và thang nhôm rút đôi Nikawa. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thang ghế, thang chữ A để sử dụng cho gia đình và các công việc đều có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Nikawa đang cần tìm kiếm đại lý ở khu vực Buôn Mê Thuột, liên hệ 024 6672 0000 để được tư vấn trở thành đại lý chính hãng của Nikawa.

Xem thêm: 

– Cách phân biệt xe đẩy hàng Nikawa chính hãng

– Thang gấp đa năng Nikawa NKB chất lượng số một thị trường

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357