Thang nhôm đang dần thay thế các loại thang gỗ chất lượng kém vào cuộc sống hàng ngày nhờ tiện ích mà nó mang lại cho cuộc sống. Với nhiều cải tiến và đổi mới để phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người dân Việt Nam, thang nhôm ghế tay vịn Nikawa được chị em phụ nữ tin dùng trong công việc dọn dẹp, trang trí nhà cửa, thay lắp bóng điện.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao thang nhôm ghế tay vịn Nikawa lại được ưa chuộng như thế nhé!

Thiết kế gọn nhẹ, bền chắc – thích hợp cho những người phụ nữ sử dụng

Thang nhôm ghế tay vịn được chị em phụ nữ tin dùng

Thang nhôm ghế tay vịn được chị em phụ nữ tin dùng

Giờ đây, những công việc nhà trên cao không còn là nỗi ái ngại với chị em phụ nữ nữa. Nhờ những chiếc thang nhôm ghế tay vịn với kích thước nhỏ gọn được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, chân thang bọc nhựa ABS chống trượt mang lại sự chắc chắn, an toàn cho người sử dụng.

Thang nhôm ghế tay vịn Nikawa có phần tay vịn trên cùng có tác dụng chịu lực khi đứng trên thang, thuận tiện cho việc di chuyển giữa các địa điểm.

Các bậc thang làm bằng nhôm (T6063) siêu bền, có đường gân chống trơn trượt, mặt bậc rộng 18 cm thích hợp cho việc để đồ. Điều nay giúp chị em phụ nữ, và cả người già khi đứng lâu trên thang không bị tê chân hay bị trượt chân.

Gợi ý cho bạn: Thang ghế Nikawa NKS-05 đạt chứng nhận EN131 châu Âu

Bậc thang ghế tay vịn chắc chắn an toàn

Bậc thang ghế tay vịn chắc chắn, an toàn cho nữ giới

Bốn chân trụ tiếp đất của thang vừa bảo vệ mặt sàn nhà, vừa chắc chắn không như các loại thang cũ phải dựa vào mặt phẳng khác như tường nhà. Những công việc nhà như lau dọn cửa kính, thay bóng đèn, tỉa cây, thắp hương, … cũng trở nên dễ dàng hơn với chị em phụ nữ.

Thang nhôm ghế tay vịn Nikawa được chị em phụ nữ tin dùng nhờ sự linh hoạt, nhỏ gọn

Cuộc sống hiện đại làm không gian sống của các hộ gia đình bị thu hẹp trong các căn chung cư. Do đó, việc sử dụng một chiếc thang gọn nhẹ, tối ưu trở thành một nhu cầu thiết yếu.

thang nhôm ghế tay vịn Nikawa

Tỉa cây cảnh dễ dàng với thang ghế Nikawa

Trọng lượng thang nhôm ghế tay vịn tối đa chỉ 6,8 kg nhưng tải trọng lên đến 150 kg. Khả năng gấp gọn, linh hoạt trong việc di chuyển. Thang nhôm ghế cao cấp Nikawa quả thật đã ghi điểm trong mắt chị em phụ nữ.

Chiều cao tính từ chân thang đến bậc trên cùng là 1,2 m tương đương với số bậc thang là từ 4 – 6 bậc, phù hợp với tính chất của các công việc gia đình.

thang nhôm ghế Nikawa được chị em tin tưởng

Lau cửa kính với thang ghế Nikawa

Có nhiều mẫu mã sản phẩm cho chị em lựa chọn, như thang ghế Nikawa NKS-03, NKS-05, NKS-06, hay thang nhôm đa năng kèm xe đẩy, … Với chất lượng cao cấp như vậy, thang nhôm ghế Nikawa chắc chắn sẽ giúp các chị em phụ nữ cảm thấy công việc nhà trở nên nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn bao giờ hết. Các ông xã cũng an tâm hơn khi đi công tác xa nhà hoặc có việc đột xuất không thể phụ giúp vợ làm việc.