Khá nhiều người có suy nghĩ chất lượng các loại thang nhôm rút nào cũng như nhau. Với trình độ khoa học tiên tiến như hiện nay, không khó khăn để có thể mua được một chiếc thang nhôm rút giá rẻ phục vụ cho công việc. Nhưng giá thành rẻ chưa chắc đồng nghĩa với chất lượng tốt.

Qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn để đánh giá một sản phẩm tốt và chất lượng.

Tiêu chí đánh giá chất lượng các loại thang nhôm rút

Đánh giá chất lượng các loại thang nhôm rút hiện nay

Đánh giá chất lượng các loại thang nhôm rút hiện nay

Thương hiệu sản phẩm

Để đánh giá một sản phẩm, khách hàng cần quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ cũng như thương hiệu. Bạn có biết lý do tại sao các thương hiệu lớn luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng? Đó là vì họ luôn chú trọng đến chất lượng mỗi sản phẩm hay dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Chỉ số kỹ thuật của thang nhôm rút

Các tiêu chí: khả năng chịu lực, khả năng chống chịu thời tiết, độ bền, bộ chắc chắn, chất liệu thang là điều bạn nên quan tâm. Một chiếc thang nhôm rút tốt sẽ có đầy đủ và rõ ràng thông tin.

  • Khớp nối: đây là bộ phận quan trọng của thang rút chữ A.
  • Chân đế thang: cần có lớp nhựa hoặc cao su chống trơn trượt, tăng độ ma sát.
  • Đai thang: nên chọn đai bằng nhựa ABS cao cấp co giãn tốt, độ bền cao.
  • Bậc thang: chống trơn trượt tốt, không nứt, gãy, cong vẹo.

Tiêu chuẩn an toàn

Trong thị trường thang nhôm rút phức tạp và đa dạng ngày nay, mỗi khách hàng cần sở hữu cho mình những kiến thức nhất định về tiêu chuẩn an toàn để đánh giá sản phẩm. Tiêu chuẩn an toàn thang nhôm đang được đánh giá bởi tổ chức Giám định sản phẩm quốc tế SGS. Khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm đạt chất lượng sẽ có tem chống hàng giả và giấy chứng nhận.

Tuy vậy, khách hàng đa phần chỉ tập trung vào mẫu mã hay giá cả của chiếc thang mà quên đi kiểm tra độ bền, an toàn. Họ thường có suy nghĩ loại thang nào cũng như nhau. Điều này dễ dẫn đến những rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng.

Thang nhôm rút Nikawa – Vì sự an toàn của bạn

Thang nhôm rút Nikawa - Vì sự an toàn của bạn

Thang nhôm rút Nikawa – Vì sự an toàn của bạn

Nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, chung tôi xin giới thiệu đến bạn những chiếc thang nhôm cao cấp đến từ xứ sở hoa anh đào Nhật Bản – thang nhôm rút Nikawa. Các tính năng nổi trội như đế thang chống trơn trượt, thanh khóa chịu lực, chốt an toàn từng bậc đều được chú trọng.

Hiện nay có hai loại thang nhôm rút được khách hàng yêu thích:

Thang nhôm rút đôi: thường được sử dụng cho các công việc chuyên môn như cắt tỉa cây cảnh, thợ quảng cáo, thợ điện, thợ sửa chữa máy lạnh, … Đây là dòng thang đa năng có thể sử dụng ở nhiều dạng địa hình với nhiều kiểu dáng chữ I, chữ L hoặc chữ A.

Đọc thêm: Tại sao thợ điện, thợ lắp đặt thích dùng thang rút gọn

Thang nhôm rút đơn: phù hợp cho những ngành viễn thông, điện lực bởi sự tiện lợi trong khâu di chuyển, mang vác.

Nikawa.vn là nhà phân phối độc quyền sản phẩm thang nhôm rút cao cấp. Giờ đây, bạn không còn phải lo lắng về chất lượng thang nhôm khi đến với Nikawa Việt Nam. Bên cạnh việc khẳng định chất lượng tốt, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ bảo trì sản phẩm.