Thay vì những loại thang cồng kềnh lỗi thời và bất tiện khi sử dụng, những loại thang nhôm rút đang là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những người thợ, thợ lắp đặt . Một thương hiệu dành được sự tin tưởng đặc biệt của người dùng hiện nay là thang nhôm rút gọn Nikawa. Loại thang hiện đại đến từ Nhật Bản là sự kết hợp tuyệt vời của thiết kế gọn nhẹ với sự chắc chắn phần nhôm cứng và phần đai nhựa, linh hoạt của khóa thang. Bên cạnh đó, những đặc điểm dưới đây sẽ giải thích vì sao mỗi người thợ nên sở hữu một chiếc thang nhôm Nikawa Nhật Bản.

Thang nhôm rút tiện lợi cho người thợ

Tải trọng tối đa mang lại sự yên tâm tuyệt đối

Những sản phẩm thang nhôm gọn Nikawa là thương hiệu thang nhập khẩu được đặc biệt ưa chuộng khi đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu cả chất lượng lẫn tính năng và thiết kế của từng sản phẩm. Một trong những lý do bạn nên sở hữu chiếc thang nhôm Nikawa cho gia đình mình chính là tải trọng “không chê vào đâu được” của sản phẩm. Mặc dù thiết kế thang nhỏ gọn nhưng tải trọng tối đa lên đến 150kg cho từng mẫu thang.

Với mức tải trọng như vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng thang nhôm rút gọn Nikawa. Bạn sẽ cảm nhận được cảm giác an toàn tuyệt đối khi đặt chân lên chiếc thang được chế tạo từ công nghệ hiện đại Nhật Bản. Chính vì vậy, sản phẩm có tải trọng tối đa này sẽ là lựa chọn tuyệt vời mà các gia đình không nên bỏ qua.

thang nhôm rút được người thợ tin dùng

Độ gọn nhẹ là ưu thế tuyệt đối

Nếu trước kia, những chiếc thang sử dụng chất liệu luồng, tre hay gỗ có trọng lượng khá lớn thì thang nhôm đã khắc phục nhược điểm đó hiệu quả. Một sản phẩm thang nhôm nặng hơn 12kg sẽ giúp cho việc di chuyển dễ dàng. Những loại thang có trọng lượng siêu nhẹ sẽ giúp bạn có thể sử dụng được một cách thuận tiện. Đặc biệt, không thể bỏ qua điểm nhấn của những chiếc thang nhôm chính là thiết kế gọn gàng. Đây chính là ưu điểm giúp người dùng có thể di chuyển, sử dụng và bảo quản đặc biệt tiện lợi.

Thang nhôm ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường

Như đã nói ở trên, thang rút nhôm gọn nhẹ được đánh giá cao khi có thiết kế gọn nhẹ và dễ dàng bảo quản. Một ưu điểm khác mà những loại thang nhôm hiện đại ngày nay chính là việc sản phẩm này ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường. Những loại thang nhôm được sử dụng phổ biến trong công tác cứu hỏa là sản phẩm không bị bắt lửa.

Đặc biệt, các loại thang nhôm rút gọn hiện đại ngày nay không bị ảnh hưởng bởi tác động của thời tiết. Nếu những loại thang gỗ sẽ bị mục và thối nếu trời mưa hay giòn, vỡ nếu thời tiết nắng nóng thì những chiếc thang nhôm hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì bởi thời tiết. Những chiếc thang nhôm đặc biệt không hút ẩm và độ bền không bị ảnh hưởng sau khi tiếp xúc với ánh mặt trời sau một thời gian dài. Chính những ưu điểm vượt trội này đã khẳng định các loại thang nhôm là lựa chọn hoàn hảo cho những môi trường sống, làm việc hiện đại.

Xem thêm: Thợ lắp đặt điều hòa nên sử dụng loại thang nhôm nào?