Hiện nay, trên thị trường có 2 loại thang phổ biến, đó là thang nhôm rút đơn và thang nhôm rút đôi, trong đó loại thang nhôm rút đôi được tìm kiếm sử dụng nhiều hơn cả. Đặc biệt là loại thang nhôm rút Nikawa NK-56AI, dòng sản phẩm có nhiều tính năng độc đáo, nổi trội. Vật tại sao dòng thang nhôm này lại được khách hàng yêu thích đến vậy.

Điểm đặc biệt của thang nhôm rút Nikawa NK-56AI

Thang nhôm rút đôi chữ A NIKAWA NK-56AI được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với chất liệu nhôm siêu bền, trọng lượng nhẹ, chắc chắn, không gỉ sét. Sản phẩm thu hút người tiêu dùng bởi trọng lượng tương đối nhẹ, kích thước cũng nhỏ gọn, tiện lợi cho việc di chuyển. Loại thang nhôm chất lượng này không những có ưu điểm gọn nhẹ, mà nó còn tích hợp rất nhiều tích năng bất ngờ.

Khách hàng rất thích khi sử dụng thang nhôm rút nikawa-nk56ai

Bạn có thể dùng thang dưới dạng chữ A chắc chắn, chỉ bằng một thao tác rút rất đơn giản và nhẹ nhàng, bạn có thể rút cho đến khi nào thang đã đạt đến độ cao mà bạn mong muốn.

Hơn nữa, phần chân thang cũng rất dễ điều chỉnh, bạn có thể thay đổi góc sử dụng của thang, để thang ở dạng chữ A hay chữ I đều được, giúp bạn có thể dễ tiếp cận hơn với mục tiêu cần xử lý, điển hình như là việc đóng đinh cao, vệ sinh cửa…

Ưu điểm của thang nhôm rút Nikwa NK-56AI

Thang nhôm rút NIKAWA NK-56AI là dòng thang có dạng chữ A tiện lợi, độ dài điều chỉnh theo ý muốn người dùng với độ cao tối đa lên đến 4,4m, phục vụ đắc lực cho các công việc ở trên cao.

– Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp giúp bạn tiện hơn trong việc di chuyển cũng như cất giữ tốt hơn, gọn gàng hơn.

– Phần chân đế có thiết kế chống nghiêng, cho thang được thêm phần chắc chắn, đảm bảo sự an toàn dành cho người sử dụng, bạn không cần quá lo lắng mỗi khi làm việc trên cao.

Thang nhôm rút nikawa nk-56ai được nhiều người sử dụng

– Thang có thể được điều chỉnh sử dụng ở nhiều độ cao khác nhau tùy vào nhu cầu của người dùng.

– Có thể sử dụng thang ở nhiều dạng khác nhau: thang chữ I, thang chữ A, hay thậm chí nếu bề mặt không bằng phẳng thì bạn có thể sử dụng thang theo dạng chữ L.

– Thiết kế với 9 bậc thang đôi linh hoạt cùng với trong lượng rất nhẹ, hỗ trợ bạn dễ dàng mang nó đến bất cứ nơi đâu, tháo lắp cũng dễ dàng ngay cả trong phạm vi hẹp.

– Tổng chiều dài gấp gọn của thang của khoảng 1m, nên bạn hoàn toàn có thể cất gọn đi mà không tốn diện tích.

Trên đây là những lý do mà khách hàng ngày nay đang rất yêu thích và sử dụng thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI. Còn bạn thì sao? dòng sản phẩm này có mang đến những lợi ích như chúng tôi vừa nêu ra không.Nếu bạn đang muốn mua thang nhôm rút dài nhất thì sẽ không có sự lựa chọn nào tốt hơn NK-56AI. Thang được thiết kế để dành cho các công việc phải làm việc ở những vị cao đặc thù mà vẫn đáp ứng được sự an toàn, thoải mái khi làm việc với mức giá hợp lý hơn so với các đối thủ.