Khi chất lượng cuộc sống và nhu cầu mỗi công việc ngày càng nâng cao, người dùng cũng khắt khe hơn trong việc lựa chọn những chiếc thang nhôm cho ngành điện lực, viễn thông, truyền hình cáp… Như chúng ta đã biết, trước kia thang tre là thứ mà họ luôn nghĩ đến và lựa chọn thì ngày nay ngược lại. Họ hướng đến một chất liệu thang nhôm hiện đại, bền đẹp, an toàn lại đa năng hơn thang tre hàng trăm lần. Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho chúng ta tại sao các đơn vị viễn thông, điện lực nên sử dụng thang nhôm rút chất lượng?

Thang nhôm rút chất lượng cho ngành điện lực

Thang nhôm rút an toàn khi sử dụng cho thợ điện, viễn thông

Tính chất công việc của các đơn vị này là làm việc tại những nơi có độ cao lớn, do đó các thiết bị hỗ trợ luôn phải đảm bảo an toàn khi sử dụng. Việc đầu tư một chiếc thang nhôm rút chất lượng không chỉ nâng cao hiệu suất làm việc mà còn phòng tránh những sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

Cùng với đó là hệ thống khóa an toàn ở từng bậc cùng khả năng đỡ tải trọng cao lên đến 150 kg. Đây chắc chắn là những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn loại thang.

Chân thang được bọc bằng nhựa ABS chống trơn trượt, tăng ma sát với mặt tiếp xúc với đất.

Cấu tạo thang được làm từ chất liệu nhôm cao cấp có độ bền cao, có khối lượng nhẹ, dễ dàng mang vác. Thang được đảm bảo tính chất cách điện, chống ẩm mốc, không gây nguy hiểm trong trường hợp sử dụng vào ngày mưa, gió.

Ngành điện lực rất thích sử dụng thang nhôm rút

Thang nhôm dùng cho ngành điện lực cần đạt những tiêu chuẩn gì?

– Thiết kế gọn nhẹ, hiện đại
– Linh hoạt, dễ di chuyển mang vác
– Dễ sử dụng, thao tác nhanh và chuẩn xác
– Các chị tiết trên thang cần được đảm bảo kỹ thuật
– Chất liệu nhôm tốt, nhựa, cao su cao cấp
– Tải trọng cao
– Đảm bảo chiều cao cần thiết
– Đạt tiêu chuẩn an toàn thang quốc tế
Trước những yêu cầu trên, chúng tôi thấu hiểu rằng, điều mà khách hàng đắn đo, lo lắng nhất trước khi mua thang nhôm điện lực là chất lượng và uy tín của sản phẩm. Anh Hòa một nhân viên làm việc trong ngành ở Tam Trinh Hoàng Mai có chia sẻ: “ Để đảm bảo đường dây truyền tải tốt phục vụ mọi người, chúng tôi phải làm việc trên cao và di chuyển liên tục nên ngoài những thiết bị bảo hộ dành riêng cho công nhân, thang nhôm cũng là vật dụng vô cùng quan trọng. Trước đây anh/em thường dùng thang tre khi sửa chữa nhưng thang tre mang vác rất khổ, khó khăn khi di chuyển khiến năng suất làm việc không cao. Vì vậy anh/em rất mong mua được thang nhôm điện lực tốt để hỗ trợ trong quá trình làm việc và thang nhôm tốt chắc chắn sẽ an tòan hơn nhiều so với thang tre, thang gỗ“.

Hi vọng với những kiến thức cơ bản trên, các bạn có thể chọn cho mình được sản phẩm cũng như địa chỉ mua thang nhôm rút tốt, chất lượng, bền đẹp cho gia đình cũng như cho ngành điện lực.