Các công việc trong nhà như là vệ sinh cửa kính, sửa chữa bóng đèn, quạt trần… Điểm chung của những công việc này đó là yêu cầu về chiều cao, chính là vì lẽ đó mà những vật dụng giúp chúng ta tiếp cận với những công việc này chính là những chiếc thang nhôm. Trong thời gian qua thì việc những gia đình sở hữu cho mình những chiếc thang nhôm khá phổ biến. Các loại thang nhôm trong nhà, được nhiều người ưa chuộng nhất chính thang nhôm chữ A, thang nhôm ghế. Vậy tại sao một số những loại thang nhôm này lại tỏ ra thích hợp cho các gia đình, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tổng hợp các loại thang bạn có thể dùng trong nhà.

Các loại thang nhôm dùng trong nhà phổ biến trên thị trường ?

Thang nhôm chữ A là gì?

Thang nhôm chữ A là sản phẩm đa năng có thể xếp thành chữ A. Chân thang có kích thước rộng kết hợp với đế cao su chống trượt nên leo trèo an toàn tuyệt đối. Và đây cũng chính là dòng thang phổ biến được sử dụng rất nhiều trong đời sống nhờ tính an toàn và tiện lợi trong việc dùng và cất đặt.

thang nhôm chữ a dùng trong nhà

Thang nhôm rút là gì?

Thang nhôm rút gọn có rất nhiều kiểu dáng, như thang nhôm rút gọn đơn, thang nhôm rút gọn chữ A (dòng thang rút đa năng này có thể gấp lại hình chữ A để sử dụng hoặc duỗi thẳng chữ I). Thang nhôm rút được thiết kế để cho một người sử dụng. Những tiện ích của thang nhôm rút gọn được thể hiện qua nhiều đặc điểm.

  • Thang rút với chiều dài rút gọn tối đa chỉ 0,8m bạn có thể dễ dàng mang vác di chuyển thang đến nơi làm việc một cách đơn giản.
  • Với chiều dài rút gọn đó, bạn có thể dễ dàng cất giữ tại những nới chật hẹp, mà k cần nhiều diện tích.

Thang nhôm ghế là gì?

Bậc thang nhôm ghế được thiết kế bản rộng so với các loại thang khác, nên nó thường có cảm giác chắc chắn và an toàn nhất khi đứng lên. Thang được xếp theo hình chữ A phù hợp sử dụng cho gia đình để làm thang bắc khi thắp hương hay sửa chữa vật dụng trên cao. Đây là loại thang an toàn nhất cho phụ nữ sử dụng, ngoài ra bạn có thể biến tấu thang ghế thành phụ kiện làm giá đỡ trang trí vật dụng, trưng bày cây cảnh.

Ưu điểm lớn của loại thang này chính là người thợ có thể mang theo dụng cụ sửa chữa và cất đặt trên bậc thang khi làm việc trên cao.

Thang nhôm ghế dùng trong nhà

Công việc ứng dụng đến thang nhôm

Mội loại thang sẽ có những thiết kế khác nhau để ứng dụng phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng. Những loại thang di động là những chiếc thang có thể linh hoạt khi di chuyển đi khắp nơi, sử dụng rộng rãi ở nhiều địa hình khác nhau. Các loại thang cố định là những chiếc thang có thể lắp đặt vĩnh viện tại một chỗ cố định là loại thường được gắn tại các cầu thang.

Ứng dụng tuyệt vời của những chiếc thang nhôm chính là giúp người sử dụng hoàn thành công việc một cách dễ dàng và thao tác thời gian dài trên cao mà không gây bất kỳ sự khó chịu nào.

Thang nhôm dùng trong nhà

  • Sử dụng trong gia đình như trang trí nhà cửa, vệ sinh lau chùi, cắt tỉ cây cảnh.
  • Sử dụng trong việc lắp ráp, sửa chữa, cất giữ các vật dụng ở trên cao, đi đường dây điện, lắp đặt hệ thống ống nước…
  • Sử dụng để dùng trong việc đi dây điện, các loại dây như truyền hình cáp, lắp đặt hệ thống camera.
  • Ngoài ra ứng dụng của những loại thang nhôm trong gia đình là vô cùng lớn cho nên việc sở hữu một chiếc thang nhôm trong nhà của mình là một điều khá thú vị.

Các bạn cũng nên cần lưu ý về việc tìm đến những sản phẩm chất lượng và an toàn cho người sử dụng, bởi vì phần lớn các sản phẩm kém chất lượng có trôi nổi trên thị trường. Khi có bất kỳ nhu cầu nào về tư vấn hay mua sản phẩm thang nhôm dùng cho gia đình hãy liên hệ với Nikawa để được đáp ứng.