Trước đây, mọi hoạt động sửa chữa các vật dụng ở trên cao tại các căn hộ chung cư đều gắn liền với những chiếc thang ghế gỗ rất cồng kềnh và tốn diện tích. Đó cũng là lý do tại sao mỗi gia đình đều phải mất một khoảng không gian để cất giữ loại thang này ngoài ban công, không những thế dùng thang ghế gỗ thường xảy ra những tai nạn không đáng có. Vậy tại sao thang ghế gỗ lại khiến nhà chung cư của bạn trở lại chật trội?

Sử dụng thang ghế gỗ tại chung cư rất bất tiện

Thang ghế gỗ là loại thang làm từ chất liệu chủ yếu là gỗ, đôi khi là tre, nứa,… những chất liệu tự nhiên giúp cho giá thành của thang thấp hơn hẳn so với thang ghế nhôm, trọng lượng của thang nặng hoặc nhẹ tùy vào chất liệu làm nên sản phẩm. Tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài, nước rất dễ gây mục hoặc gãy. Thị trường ngày càng phát triển nên chiếc thang gỗ đang được nhiều nhà sản xuất đầu tư về mặt thiết kế, chất liệu và mẫu mã song việc sử dụng thang ghế gỗ ngoài trời – môi trường ẩm ướt sẽ khiến cho thang gỗ rất dễ gây mục dễ gãy điều này gây ra nhiều tai nan khi sử dụng. Như độ bền thấp, dễ dàng mối mọt, dễ bị mủn, mục, thối… nặng khi di chuyển. Tất cả những hạn chế của chất liệu gỗ đều ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng trên thang ghế. Vì những tính năng bất tiện này mà thang ghế gỗ không được ưa chuộng như loại thang ghế nhôm về đa dạng chủng loại đến thiết kế bên ngoài.

thang ghế gỗ khiến ban công nhà bạn luôn chật

Thang nhôm ghế gọn nhẹ, linh hoạt cho chung cư?

Trước tiên đi vào câu trả lời của bạn. Chúng tôi cũng muốn cung cấp thêm thông tin giúp bạn và các khách hàng khác hiểu hơn về thang nhôm ghế. So với các mẫu thang tre, ghế gỗ cồng kềnh trước đây thì người dân có xu hướng sử dụng những chiếc thang nhôm gọn nhẹ, tiện ích hỗ trợ các công việc trên cao ở nhà đơn giản. Thang ghế tay vịn Nikawa sử dụng trong gia đình nên chọn loại có thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi, đa di năng.

Quan trọng nhất là những người sử dụng thang ghế thắp hương. Họ là ai? Có thể là bạn, là vợ của bạn, nhưng sử dụng nhiều nhất có lẽ là bố, mẹ, ông, bà bạn. Và tất nhiên, không một ai dám đánh cược sức khỏe của những người thân yêu nhất bằng một chiếc thang gỗ không biết sẽ bị gẫy hay mối mọt lúc nào. Đây là lý do chính khiến thang ghế gỗ không còn là lựa chọn hàng đầu.

Thang nhôm ghế cho chung cư

Trải qua một quá trình sáng tạo không ngừng nghỉ, rất nhiều nhà sản xuất đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm thang ghế thắp hương mới dựa trên tổng hợp những giá trị tích lũy đã có trong thời gian dài, đồng thời nghiên cứu phong cách mới nhất trên thế giới, ứng dụng vào thị trường Việt Nam để phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Trên đây là những lý do tại sao thang ghế gỗ luôn khiến chung cư của bạn trở nên chật trội. Bên cạnh đó bạn thang nhôm ghế tay vịn là dòng sản phẩm rất hữu ích cho gia đình của bạn vì sự tiện ích và nhỏ gọn của nó.