Với những ưu điểm tuyệt vời, đặc biệt là được ứng dụng rất nhiều trong các công việc hàng ngày. Thang nhôm gấp đã trở thành một thiết bị hỗ trợ sinh hoạt đắc lợi cho đời sống con người hiện nay. Trên thực tế, không phải bất kỳ mẫu thang nhôm nào cũng mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu thang nhôm gấp Nikawa được nhiều người lựa chọn nhất.

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-45

Chắc hẳn bạn đã không còn lạ những chiếc thang nhôm gấp đa năng, mẫu tháng có 1 không 2. Với khả năng giúp bạn làm việc trên cầu thang, thang nhôm gấp đa năng Nikawa chưa bao giờ khiến người dùng thất vọng.

Thang nhôm gấp đa năng NKB là một trong những sản phẩm mũi nhọn của thương hiệu thang nhôm đến từ Nhật Bản – Nikawa. Tất cả các sản phẩm của Nikawa đều đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu và được được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định quốc tế uy tín.

Thang nhôm gấp Nikawa NKB được nhiều người săn đón

Thông số kỹ thuật:

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-45
– Độ rộng chân thang: 63.8cm
– Chiều cao bậc: 28cm
– Độ rộng đỉnh thang: 30cm
– Chiều cao chữ A Min size: 152cm
– Chiều cao chữ A Max size: 275cm
– Chiều cao chữ I Min size: 320cm
– Chiều cao chữ I Max size: 555cm
– Trọng lượng thang: 16.7kg
– Tải trọng thang: 150kg
– Bảo hành: 24 tháng

Thang nhôm gấp 4 khúc NKG-44

Đầu tiên, thang gấp 4 khúc có khả năng biến hình tùy biến bởi thang được kết cấu với 4 khúc thang được kết nối với nhau bởi những chốt khóa tự động đặc biệt an toàn. Đó là lý do giúp bạn có thể sử dụng thang dưới các tư thế như dáng chữ A, chữ I, chữ W, chữ L hay chữ U. Với chất liệu nhôm hợp kim sáng bóng NKG-44 cùng hợp kim nhôm có độ dày 1.2-1.5mm đem lại sự chắc chắn tuyệt đối. Sự chắc chắn này của thang được rất nhiều khách hàng thích thú.

thang nhôm gấp NKG được nhiều ngườiyêu thích

Thông số kỹ thuật thang gấp 4 khúc:

Thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG-44
Số bậc: 4 bậc*4 đoạn
Kích thước đóng: 61,5*28*128 cm (W-L-H)
Chất liệu: Nhôm hợp kim cao cấp
Chiều cao bậc: 28 cm
Chiều cao chữ A sử dụng 2,29 m
Chiều cao mở dạng duỗi thẳng: 4,58 m
Trọng lượng thang: 13,5 kg
Tải trọng thang: 150 kg
Bảo Hành: 18 Tháng

Thang gấp Nikawa đa năng NKB-44

Nếu bạn đang là chủ thầu hoặc bạn làm trong ngành xây dựng thì nên xem xét đến việc sử dụng chiếc thang đa năng NKB-44 này. Được thiết kế theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản với chất liệu nhôm cao cấp có độ dày nhôm 2 – 3 mm cho kết cấu thang chắc chắn, kiên cố. Thao tác sử dụng đơn giản, linh hoạt và an toàn với khóa chốt được cải tiến thông minh.
Điểm khác biệt so với các thiết kế thang nhôm khác chính là chiếc NKB-44 được trang bị thêm bánh xe dễ dàng di chuyển không mất sức khiêng. Nếu bạn lo lắng với việc lắp bánh xe như thế sợ khi đứng trên thang sẽ bị di chuyển thì bạn yên tâm mà làm việc nhé bởi nó được thiết kế cao hơn chân thang chỉ khi để góc nghiêng kéo thì bánh xe mới chạm đất.

thang nhôm gấp NKB-44 được nhiều người yêu thích

Thông số kỹ thuật thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-44:
– Độ rộng chân thang: 56.3cm
– Chiều cao bậc: 28cm
– Độ rộng đỉnh thang: 30cm
– Chiều cao chữ A Min size: 126cm
– Chiều cao chữ A Max size: 212cm
– Chiều cao chữ I Min size: 261cm
– Chiều cao chữ I Max size: 425cm
– Trọng lượng thang: 13.5kg
– Tải trọng thang: 150 kg
– Bảo hành: 24 tháng

Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn biết được những mẫu thang nhôm gấp được nhiều người săn đón nhất. Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19009491, bất cứ lúc nào chúng tôi cũng luôn sẵn sàng được phục vụ các bạn.