Thang nhôm rút là một trong những dòng thang được sử dụng phổ biến hiện nay và nhận được nhiều đánh giá phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh, bày bán những dòng sản phẩm thang nhôm rút khác nhau. Nhiều đơn vị bất chấp vì lợi nhuận mà buôn bán những sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất. Khiến người dùng “tiền mất, tật mang” vừa mất kinh phí chi trả lại mua phải những sản phẩm kém chất lượng mà không dùng được.

Vậy bằng cách nào khách hàng có thể mua được những sản phẩm chính hãng, chất lượng trên thị trường?

Cảnh báo hàng giả, hàng nhái khi mua thang nhôm rút

Trong khi những đơn vị kinh doanh sản phẩm chính hãng, chất lượng trên thị trường đang cố gắng cải tiến sản phẩm, cho ra những dòng sản phẩm chất lượng, cố gắng đến với người dùng, tuy nhiên giá của những sản phẩm này có phần cao hơn. Trong khi đó, rất nhiều những cơ sở sản xuất, đơn vị kinh doanh lại nhập và buôn bán những sản phẩm kém chất lượng mà lại mang nhãn mác của những đơn vị kinh doanh uy tín, lại có giá rẻ hơn rất nhiều đặc biệt với những người ham đồ rẻ, sẽ lựa chọn mua luôn, vừa mất tiền mà lại tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm.

Thang kém chất lượng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Thang kém chất lượng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Những hậu quả do người dùng mua phải sản phẩm không chính hãng gây nên

Với những sản phẩm là hàng giả, hàng kém chất lượng tiềm ẩn rất nhiều những nguy hiểm, đáng lo nhất chính là người dùng gặp phải những tai nạn trong quá trình thực hiện, do chất lượng thang không được đảm bảo gây nên.

Thang khó di chuyển.

Thang khó di chuyển

Thang khó di chuyển

Ống thang dễ bị móp méo, kẹt rít, do đơn vị sản xuất làm mỏng hơn so với những sản phẩm chính hãng, khiến thang không chắc chắn dễ bị rung lắc hay tụt xuống.

Tải trọng có thể chịu được không cao, chịu lực kém.

Người dùng rất dễ bị thương, trượt ngã, do sử dụng những sản phẩm kém chất lượng trong khi đang dùng nhưng thang lại bị hư hỏng, khiến người dùng gặp nguy hiểm.

sử dụng thang kém chất lượng

Nguy hiểm của việc sử dụng thang chất lượng kém

Nhiều bộ phận của thang bị lỗi, khiến thang dễ hư hỏng, tuổi thọ và độ bền không cao.

Những lưu ý khi mua thang nhôm rút

Đối với thang nhôm rút thì hiện nay có 2 dòng thang chính đó là: thang nhôm rút đôi, thang nhôm rút đơn. Đặc biệt, trong khi mua hàng bạn cần chú ý, phân biệt hàng thật, hàng giả để có thể mua những sản phẩm chính hãng đảm bảo cho sự an toàn và sự hiệu quả của công việc:

Thang nhôm rút Nikawa an toàn cho mọi công việc

  • Tìm hiểu kỹ trước khi mua và chỉ mua hàng tại những đơn vị, địa chỉ kinh doanh uy tín.
  • Thang nhôm có tem chính hãng của nhà sản xuất và phiếu bảo hành rõ ràng. Nhiều đơn vị áp dụng bảo hành điện tử, sau khi mua sản phẩm bạn được cấp mã và có thể lên website của đơn vị cung cấp. Chẳng hạn như NIKAWA đơn vị áp dụng theo hình thức bảo hành điện tử, cho tất cả các dòng sản phẩm.
  • Chú ý đến từng bộ phần của thang nhôm: phần ống thang, chân thang, chốt khóa, độ dày nhôm…
  • Địa chỉ mua thang nhôm rút chính hãng giá tốt

Để có thể mua được những chiếc thang nhôm giá tốt, chính hãng đến từ nhà sản xuất, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng. Có sự so sánh sản phẩm giữa những thương hiệu khác nhau, cũng như có thể tham khảo thêm ý kiến của những người xung quanh khi mà họ đã mua được những chiếc thang ưng ý.

Hoặc bạn có thể tham khảo tại những diễn đàn của giới kỹ thuật, nơi mà nhiều dân kỹ thuật, thợ lành nghề trao đổi và bạn có thể tìm kiếm được nhiều thông tin cũng như có thể biết được cách để chọn mua sản phẩm.

Một trong những dòng thang nhôm rút không chỉ được giới thợ chuyên môn, thợ sửa chữa, thợ điện và cả những hộ gia đình, là dòng thang nhôm rút do NIKAWA cung cấp và luôn được đánh giá cao. Bạn có thể chọn mua trực tiếp những sản phẩm của NIKAWA tại: https://nikawa.vn/thang-nhom/

Hoặc mua hàng tại showroom NIKAWA:Showroom 1: Số 19 Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy HN
Showroom 2: Số 39 Trường Chinh (gần đường Giải Phóng) – Hà Nội
Showroom 3: Số 5 – Thuốc Bắc – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Showroom 4: Số 101/28 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, TP HCM

Để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ nhân viên của showroom và được trải nghiệm sản phẩm, nhận nhiều ưu đãi và mua hàng chính hãng chất lượng tốt, đảm bảo ch công việc được hiệu quả, an toàn.