Mưa bão xảy ra liên miên khiến cho công việc của mọi người gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu với những sản phẩm hỗ trợ làm việc như thang nhôm. Việc dùng thang tre để sửa chữa điện còn đang rất phổ biến hiện nay. Đặc biệt khi trời mưa, chân thang bị ướt nên sẽ rất trơn, thân thang rất dễ dẫn điện nên khả năng bị điện giật không hề nhỏ. Nikawa gợi ý cho bạn mẫu thang nhôm chống trượt được tin dùng nhất trong thời gian gần đây.

Thang nhôm rút gọn Nikawa

Thang nhôm rút gọn Nikawa dễ dàng điều chỉnh theo độ cao người dùng, phù hợp với nhiều lứa tuổi, nhiều nhu cầu sử dụng.

Thang nhôm rút gọn Nikawa được làm từ hợp kim nhôm cao cấp nên vô cùng chắc chắn, độ dày của nhôm từ 1.2 – 1.5 mm, do vậy người dùng hoàn toàn yên tâm khi làm việc trên cao mà không hề rung lắc. Độ cao tối đa của thang lên đến 5.6m.

– Thang rút chữ A Nikawa có 4 chân chắc chắn có thể sử dụng trên nhiều địa hình khác nhau. Với loại thang này, ta dễ dàng điều chỉnh hình dạng thang theo nhu cầu: hình chữ A, chữ L, chữ I,…

– Chân thang được bọc nhựa ABS giúp thang bám chắc mặt đất, chống trơn trượt hay xê dịch thang, và không làm trầy xước sàn nhà khi sử dụng.

thang nhôm rút nikawa chống trơn trượt mùa mưa

Thang nhôm ghế gia đình gọn nhẹ

Đúng vậy, đây là loại thang vô cùng tiện lợi chính bởi sự gọn nhẹ của nó. Mẫu thang nhôm ghế gia đình được biết đến là thang nhôm có khả năng chống trơn trượt rất tốt và vô cùng chắc chắn.

  • Thang có tay vịn, giúp người dùng đứng vững và dễ dàng mang vác khi leo thang.
  • Thang có trọng lượng 3kg, rất thuận tiện cho việc di chuyển thang kể cả là người già hay phụ nữ.
  • Thang có khả năng chống trơn trượt cao, không làm trầy xước nền nhà.

thang nhôm ghế chống trơn trượt mùa mưa

Thang nhôm cách điện Nikawa

Đây là loại thang được làm từ nhôm siêu nhẹ cùng sợi thủy tinh rất bền và chịu được tải trọng lớn. Khả năng cách điện tuyệt vời nhờ sợi thủy tinh cấu tạo nên thang nhôm giúp người sử dụng yên tâm làm việc.

Không những thế, thang nhôm cách điện cũng chống trơn trượt hiệu quả giống như các dòng thang nhôm khác của hãng Nikawa. Người sử dụng cũng tự tin làm việc mà không cần có người khác phải hỗ trợ giữ thang ở dưới.

Thang nhôm chữ A nhỏ gọn

Có thể nói, thang nhôm chữ A ngày càng phổ biến hơn trên thị trường bởi nó đáp ứng được đa dạng nhu cầu người sử dụng. Thang nhôm chữ A có chiều cao dao động từ 1-5m, bạn có thể thoải mái lựa chọn loại thang phù hợp với diện tích căn phòng cũng như nhu cầu sử dụng.

thang nhôm chữ a chống trơn trượt mùa mưa

Một điểm cộng nữa là thang nhôm chữ A có trọng lượng rất bé (chỉ từ 2.35kg), chúng ta có thể dễ dàng gấp gọn và di chuyển đến nhiều nơi khác nhau. Chân thang cũng có đế chống trơn trượt hiệu quả.

Một trong những vấn đề người dùng quan tâm nhất khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào chính là “sự an toàn”. Đó cũng là mục đích mà Nikawa – thương hiệu thang nhôm Nhật Bản luôn hướng tới.

Xem thêm: Gợi ý 4 mẫu thang nhôm chống trượt cho gia đình