Thang nhôm rút là sản phẩm thang nhôm cao cấp được rất nhiều người dùng lựa chọn và trang bị cho gia đình, công việc. Nhất là giới thợ điện, kỹ thuật, dân lắp đặt truyền hình… sử dụng phục vụ cho công việc. 

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, chiếc thang nhôm rút của bạn đã trở nên cũ kĩ, dính quá nhiều bụi bẩn, những phần nhôm trầy xước do di chuyển, sử dụng nhiều, bộ phận của thang bị hư hỏng.

Vì vậy, bạn cần có sự kiểm tra để sửa chữa, thay mới để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Lý do đổi thang rút cũ lấy thang rút mới

Lý do nên đổi thang nhôm rút cũ lấy thang mới

Những nguy hiểm khi sử những chiếc thang nhôm đã quá cũ

Những chiếc thang nhôm bất kỳ sau khi sử dụng một thời gian thường có hiện tượng xuống cấp hơn so với khi dùng những chiếc thang khi còn mua mới. Nên khi sử dụng trên những chiếc thang nhôm rút đã cũ thường phát ra những tiếng ọp ẹp, kèm với đó là hiện tượng rung lắc khi người dùng đứng trên đó thực hiện công việc.

Điều này vừa gây khó chịu khi người dùng bước lên thang với tiếng kêu khó chịu, vừa gây hoang mang khi người đứng trên thang làm việc.

Bên cạnh đó với những chiếc thang nhôm rút đã cũ thường có hiện tượng kẹt rít nơi ống thang, do quá trình sử dụng người dùng thường để những nơi nhiều bụi, người dùng khi dùng bị nhiều dị vật, vệt sơn dính vào phần thân thang.

Chất lượng thang nhôm rút cũ kém, không an toàn

Phần chân thang cũng là phần bị xuống cấp nhiều nhất, khi đó là nơi trực tiếp, tiếp xúc với mặt đất và chịu tải trọng của toàn bộ chiếc thang cũng như tải trọng của người đứng trên đó. Nhiều khách hàng mua phải những chiếc thang nhôm rút là hàng trôi nổi trên thị trường thì những phần thang này không được bọc lớp nhựa chống trơn dưới chân thang, khiến lớp nhôm cốt bị ra ngoài. Vừa khiến ống thang dễ bị móp méo, chân thang đứng không vững. 

Nhất là khi sử dụng tại địa hình là nền bê tông, nền đá, phần ống thang có khuynh hướng bị móp lại, biến dạng, không đứng vững được…

Nên đổi những chiếc thang đã cũ để lấy thang nhôm mới 

Những nguy hiểm hiện hữu với dòng thang nhôm cũ hỏng bạn có thể thấy rõ được, bên cạnh đó còn những nguy hiểm khác tiềm tàng: ống thang đột ngột tụt xuống khi đang sử dụng những phần chốt khóa bấm không nhạy, không bấm được…

Vì vậy, để tránh những tai nạn không đáng có xảy đến, bạn nên đổi những chiếc thang đã cũ hỏng sang những chiếc thang mới an toàn hơn, vững chắc hơn cho người dùng. 

Hiện tại NIKAWA đang triển khai tháng an toàn, chương trình tri ân khách hàng lớn nhất trong năm " Đổi Thang cũ nhôm rút cũ lấy thang nhôm rút mới”. 

Chương trình áp dụng với khách hàng mang thang nhôm rút đã cũ, hỏng của tất cả thương hiệu thang nhôm rút đơn trên thị trường đến Showroom và đại lý của NIKAWA để đổi lấy thang nhôm rút đơn NIKAWA NK-38NS.

Chiếc thang nhôm rút đơn NK-38 NS có thực sự đáng để đổi?

Rất nhiều nhiều khách hàng băn khoăn về sản phẩm thang nhôm rút đơn đem ra đổi: có phải đã  qua sử dụng hay không? Hay lỗi nhiều hay không? thôi cứ dùng thang cũ với suy nghĩ những dòng thang nhôm ra đời trước thường bền hơn. Tuy nhiên, những sản phẩm đã quá cũ thường có nhiều nhược điểm về kết cấu. 

Còn đối với những dòng sản phẩm mới vì đặc khắc phục được những điểm yếu trước đó, được kiểm tra với từng bộ phận của chiếc thang nhôm rút, nên đạt được độ an toàn cao hơn. Đặc biệt với người dùng khi sử dụng những dòng thang nhôm chính hãng, nhà sản xuất đã nghiên cứu rất kỹ cũng về đặc điểm, tải trọng nhất là với dòng thang nhôm rút đơn chính hãng NIKAWA NK-38NS.

Mẫu sản phẩm thang nhôm NIKAWA NK-38NS được đem đổi là mẫu model mới hoàn toàn, không lỗi, với tem mác sản phẩm rõ ràng và được NIKAWA hảo hành một cách đầy đủ.

Thang nhôm rút đơn NIKAWA NK-38NS là mẫu thang nhôm rút cải tiến mới nhất của dòng thang nhôm rút đơn. Với chiều cao mở rộng tối đa lên đến 3,8m, nên đây là dòng thang nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của giới kỹ thuật, dân lắp đặt truyền hình, viễn thông… Bởi tính thuận tiện trong, linh động với chiều cao, phù hợp với công việc cần dùng.

Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-48NS

Với chất liệu nhôm sáng bóng và dày dặn, cùng với phần đai nhựa ôm khít ống thang giúp chiếc thang được vững chãi, giảm độ rơ, lắc khi người dùng mở rộng hay đứng trên thang làm việc.

Một trong những điều làm lên sự khác biệt lớn nhất của chiếc thang NK-38NS này chính là phần bậc cảnh báo màu vàng, tương ứng với chiều cao 2,5m. Tại vị trí này người dùng cần sử dụng thêm đai an toàn khi bước lên thang làm việc.

Để giải quyết được tình trạng rơi tuột và rách chân cao su, chân thang nhôm rút NK-38NS được thiết kế mới với 2 phần nhựa và cao su ốp bao quanh. Vì vậy, khi sử dụng lực đứng trên thang dồn xuống không làm mài mòn lớp nhựa, giúp phần nhôm của thang không bị lộ ra ngoài, không bị móp méo…


Với những đặc điểm hơn hẳn của sản phẩm thang nhôm rút đơn NIKAWA NK-38NS thì chắc hẳn chiếc thang này xứng đáng để bạn thay thế những chiếc thang đã quá cũ kỹ và nhiều nguy hiểm.

Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về chương tình đổi thang rút cũ lấy thang nhôm rút mới với giá cự hời, khách hàng có thể xem chi tiết tại: https://nikawa.vn/thang-nhom-nikawa-8211-doi-thang-cu-lay-thang-moi-voi-gia-hoi.html

Hãy cùng NIKAWA đồng hành cũng mỗi bậc thang và sự an toàn của bạn!