Thang nhôm gấp đa năng là dòng sản phẩm đa năng, phù hợp với nhiều công việc khác nhau của người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng rất nhiều người vẫn băn khoăn và thắc mắc làm sao có thể khai thác hết chiếc thang nhôm gấp 4 khúc đa năng này cùng với những dáng sử dụng của chúng.

 

Vậy hãy cùng NIKAWA tìm hiểu hiểu về những dáng sử dụng của thang nhôm gấp 4 khúc đa năng NIKWA NKG.

Thang nhôm gấp đa năng NIKAWA NKG  thiết kế thông minh – chất liệu cao cấp

Thiết kế thông minh 

Thang nhôm gấp 4 khúc đa năng NIKAWA NKG được thiết kế thông minh với 4 đoạn thang được kết nối với nhau nhờ chốt khóa đặc biệt, chắc chắn đến từng chi tiết. Thang nhôm gấp 4 khúc đa năng NIKAWA NKG có thể gấp gọn lại tiện lợi để sau khi dùng, tiện lợi để lên xe máy, ô tô khi di chuyển. 

Chất liệu cao cấp

Thang nhôm gấp NIKAWA NKG được thiết kế với chất liệu hợp kim nhôm bản chữ U với độ dày bản nhôm từ 1,2 – 1,5mm, được phủ bên ngoài là lớp sơn tĩnh điện màu đen. Lớp sơn tĩnh điện này vừa giúp bảo vệ phần hợp kim nhôm phía trong, vừa tăng thêm vẻ chắc chắn cho chiếc thang này.

Thang nhôm gấp đa năng NIKAWA NKG và các dáng thang sử dụng 

Thang nhôm gấp 4 đoạn NIKAWA NKG được thiết kế với 4 đoạn thang nhôm giúp người dùng có thể tùy chỉnh các dáng thang khác nhau để thuận tiện cho công việc mình dùng. 

Thang có thể sử dụng ở nhiều hình dáng khác nhau: dạng chữ A, chữ L, chữ I, chữ U, chữ M, dạng cầu thang… 

Với mẫu thang nhôm gấp 4 khúc đa năng NIKAWA NKG gồm 3 model là NKG-43, NKG-44, NKG-45, có chiều cao sử dụng khác nhau, nên trong khi chọn mua bạn nên lựa chọn model phù hợp và tùy chỉnh dáng thang sử dụng thuận tiện cho công việc và đảm bảo tính an toàn.

Sử dụng thang nhôm gấp NKG với dáng chữ U

Đây là dáng thang được giới kỹ thuật, công trình, thợ sơn bả sử dụng khá nhiều. Khi để ở dạng chữ U, thang nhôm gấp 4 đoạn NIKAWA NKG có thể thay thế một chiếc thang bàn, sử dụng như một chiếc dàn giáo. 

không chỉ 1 người mà có thể 2 hay 3 người cùng đứng trên đó làm việc. Bên cạnh đó khi bạn đặt thêm một tấm ván phía trên là hoàn toàn có thể đặt trên đó nhiều đồ: dụng cụ kỹ thuật, thùng sơn… 

Để sử dụng dạng chữ U cũng rất dễ dàng, bạn chỉ mở thang thang dạng chữ M sau đó mở chân thang lần lượt 2 bên khi nghe tiếng cạnh khóa nhỏ. Còn đối với với 2 đoạn thang giữa bạn chỉ cần duỗi thẳng để phần khóa nối khóa chặt lại.

Sử dụng thang nhôm gấp 4 đoạn dạng chữ A

Với dạng chữ A người dùng thường sử dụng với những công việc phía cao một mình thực hiện mà không cần người bên dưới hỗ trợ.

Tuy vậy khi để dạng chữ A bạn cần chú ý lắp cả 2 phần chân phụ để đảm bảo cân bằng và vững chắc của chiếc thang…

Sử dụng dáng cầu thang với thang nhôm gấp 4 đoạn

Với đặc điểm của cầu thang rất khó để có thể đặt được chiếc thang lên trên đó làm việc. Vì vậy, chiếc thang nhôm gấp 4 khúc đa năng ra đời và khắc phục được những nhược điểm đó.

Với 4 đoạn thang, người dùng có thể điều chỉnh chúng sao cho dễ dàng sử dụng để sơn tường, sửa chữa đèn ở cầu thang hay treo những bức ảnh…

Hay điều chỉnh dáng thang chữ L để đảm bảo an toàn dùng trên cầu thang hay đơn giản là sử dụng để lấy hay phục vụ những công việc trên cao của mình.

Sử dụng dáng chữ I với thang nhôm gấp 4 đoạn

Đâu là dáng thang truyền thống và là kích thước mở tối đa khi sử dụng thang nhôm. Để sử dụng dáng thang này, từ dạng chữ A bạn chỉ cần nhấc nhẹ chốt khóa 2 bên và lật phía chân thang là có thể sử dụng tại dáng thang chữ I.

Với dáng thang này bạn có thể sử dụng với những công việc yêu cầu độ cao tương đối lớn, với dáng thang NIKAWA khuyến cáo khi dùng chỉ nên có 1 người đứng trên thang làm việc.

Thang nhôm gấp 4 đoạn NIKAWA NKG đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Phía chân thang được lớp nhựa ABS chống trơn an toàn cho người dùng nhất là khi làm việc tại địa hình trơn hay ẩm ướt.

Tải trọng thang tương đối lớn, lên đến 150kg nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm mỗi khi bước chân lên thang làm việc mà không lo đột ngột nảy chốt khóa.

 

Bên cạnh đó khi chọn mua tại những đơn vị kinh doanh chính hãng tránh mua phải những sản phẩm là hàng kém  chất lượng ảnh hưởng đến công việc cũng như thiếu độ an toàn.