Nikawa Nhật Bản là thương hiệu uy tín chuyên sản xuất các dòng thang nhôm chất lượng cao và an toàn. Trong đó, thang nhôm chữ A Nikawa luôn hút khách bởi những tiện ích mà chúng đem lại. Vì vậy thang chữ A luôn được các gia đình lựa chọn để phục vụ các công việc trong gia đình.

Thang nhôm hỗ trợ sơn nhà cho gia chủ 

Vào dịp cuối năm nhu cầu sửa sang nhà cửa tăng cao. Nhà nhà tân trang lại căn nhà của mình để chào đón năm mới mong muốn một năm mới khởi sắc. Để chọn thang nhôm đảm bảo an toàn khi làm việc thì thang nhôm chữ A luôn đem lại cảm giác chắc chắn nhất.

Thang nhôm chữ A phù hợp với công việc trong nhà

Thang nhôm chữ A phù hợp với công việc trong nhà

Nhờ thiết kế thang gồm 4 chân tạo tư thế đứng vững chắc, cân bằng trong suốt quá trình hoạt động. Người dùng có thể yên tâm đứng trên thang nhờ các rãnh trên bậc thang có khả năng chống trơn trượt. Không chỉ vậy chân thang bọc đế cao su chống trượt cũng giúp thang vững chãi và bám nền tốt hơn.

Thang nhôm chữ A thuận tiện cho công việc trang trí nhà cửa 

Để ngôi nhà thêm không khí sắc xuân thì việc trang hoàng cho không gian căn nhà như trang trí đèn, trang hoàng cây đào, cây mai là không thể thiếu.

Hỗ trợ gia đình trang trí nhà cửa

Hỗ trợ gia đình trang trí nhà cửa

Khi làm những công việc cần độ cao như thế nhiều người thường gặp khó khăn. Nhưng chỉ với chiếc thang nhôm chữ A Nikawa sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Với dòng thang nhôm chữ A như thang NKY, thang NKD có thiết kế chiều cao vừa phải từ 1.5m đến 2.5m giúp dễ dàng phục vụ các công việc trong nhà. Một ưu điểm nữa của thang nhôm Nikawa là có trọng lượng nhẹ, giúp việc mang vác vận chuyển càng dễ dàng hơn.

Lau dọn nhà cửa đón Tết cùng thang nhôm Nikawa

Thang nhôm dành cho phụ nữ

Thang nhôm dành cho phụ nữ

Cuối năm là lúc các gia đình hối hả dọn dẹp nhà cửa đón năm mới tuy nhiên với các vị trí dọn dẹp trên cao như lau cửa sổ, tranh ảnh treo tường thì mỗi gia đình nên có một chiếc thang nhôm. Với thang nhôm Nikawa có tải trọng lớn đến 150kg với thiết kế an toàn, vững chắc sẽ là trợ thủ đắc lực cho người dùng. 

Xem thêm: https://nikawa.vn/nen-chon-thang-nhom-loai-nao-giup-chi-em-don-nha-dip-cuoi-nam.html