Thang nhôm chữ A Nikawa chắc chắn là mẫu thang tiện ích nhất trong các công việc gia đình. Từ việc dọn dẹp đồ đạc, trang trí lắp đặt trên cao, nhất là việc trang hoàng, sửa sang nhà cửa dịp sắp Tết các mẫu thang Nikawa đều đáp ứng được. Dưới đây sẽ là những mẫu thang nhôm cần có trong mỗi gia đình dịp cuối năm.

Dọn nhà đón Tết dễ dàng hơn với thang nhôm chữ A

Dọn nhà đón Tết dễ dàng hơn với thang nhôm chữ A

Thang nhôm Nikawa NKY-8C với kiểu chữ A và chữ I

Với thang nhôm NKY thiết kế màu sắc hài hòa giữa màu trắng bạc cùng với màu xanh lục tạo nên sự khỏe khoắn cho thang. Ngoài kiểu dáng sử dụng dạng chữ A, thang còn sử dụng được ở dạng duỗi thẳng.

Thang với thiết kế kiểu dáng chữ A và chữ I

Thang với thiết kế kiểu dáng chữ A và chữ I

Thang NKY-8C là mẫu thang có chiều cao chữ A cao nhất là 2.38m và dạng duỗi thẳng là 4.72m. Do đó với các công việc cần độ cao như sửa chữa bóng đèn, sơn nhà, quét dọn trần nhà thì lựa chọn thang NKY là hợp lý nhất. 

Thang NKY dùng cho các công việc trên cao

Thang NKY dùng cho các công việc trên cao

Độ choãi thang rộng 1.43m nhờ vậy mà người dùng sẽ cảm thấy an toàn và yên tâm khi làm việc trên thang có độ choãi thang tối ưu, khó bị đổ ngang. 

Thang nhôm ghế Nikawa NKS-05

Thang nhôm ghế NKS-05 là sự lựa chọn thứ hai của người tiêu dùng với các mẫu thang phổ biến dịp Tết. Thiết kế thang thanh thoát nhờ kiểu dáng gọn gàng cùng màu sắc cam sáng hài hòa. Sản phẩm cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp 6063 bền nhẹ chỉ nặng 8.5 kg thuận tiện mang vác, di chuyển.

Thang nhôm ghế NKS-05

Thang nhôm ghế NKS-05

Thang có 5 bậc với chiều cao tối đa là 1.15m và mặt bậc có độ rộng 19cm giúp tạo cảm giác thoải mái khi đứng ngồi và không lo trượt chân. Một đặc điểm nổi bật nữa là thang có tay vịn giúp phụ nữ, người già sử dụng an toàn, vững chắc. 

Nhờ những đặc điểm này mà thang NKS phù hợp với người già, phụ nữ trong việc thắp hương tổ tiên hay lau dọn quanh nhà. 

Thang nhôm chữ A Nikawa NKD-04

Với thiết kế kiểu dáng chữ A giống NKY nhưng sử dụng ở độ cao thấp hơn, thang NKD cũng đang là sản phẩm hút khách trong công việc dọn dẹp. Bề mặt sản phẩm bóng mịn, các khớp nối bọc nhựa dẻo ABS tạo nên mẫu thang tinh tế, chắc chắn. 

Thang nhôm chữ A-NKD 04

Thang nhôm chữ A-NKD 04

Chiều cao thang khi mở là 1m với mỗi bên thang gồm 4 bậc hướng tới đối tượng sử dụng là chị em phụ nữ và người lớn tuổi. Thiết kế thang đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ trong các công việc hằng ngày như dọn dẹp, sửa sang nhà cửa của chị em. 

Kết luận: 3 chiếc thang nhôm chữ A Nikawa là những sản phẩm vừa gọn nhẹ vừa tiện dụng trong các công việc dọn dẹp trong gia đình đón Tết. Không chỉ vậy với thương hiệu Nikawa chất lượng Nhật Bản, thang Nikawa xứng đáng là lựa chọn tốt nhất trên thị trường.