Thang nhôm rút đơn hiện nay được tin tưởng sử dụng nhiều tại các đơn vị điện lực, truyền hình và cáp viễn thông bởi những ưu điểm vượt trội so với thang thông thường như độ bền cao, thiết kế gọn nhẹ dễ di chyển cũng như sự tiện dụng trong công việc. Để đảm bảo sự hiệu quả cũng như độ an toàn cho người dùng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng thang nhôm rút đơn an toàn qua bài viết dưới đây và đi kèm với đó là chương trình đổi thang nhôm cũ lấy thang mới vô cùng hấp dẫn dịp cuối năm này.

Thang nhôm rút đơn bạn đồng hành của các đơn vị điện lực

Hướng dẫn sử dụng thang nhôm rút đơn an toàn

Trước khi sử dụng bất cứ một chiếc thang nào không chủ là thang nhôm, các bạn đều nên đọc kĩ những thông số kĩ thuật của sản phẩm bạn đang dùng. Trong trường hợp này, tải trọng và chiếc cao tối đa của thang là những thông số mà bạn cần lưu ý đầu tiên. Tuyệt đối không nên sử dụng vượt quá tải trọng tối đa của thang để đảm bảo cho bản thân và những người xung quanh khi sử dụng.

Trong nhiều môi trường sử dụng khác nhau, nếu môi trường làm việc có tính dẫn điện, bạn nên sử dụng thang gỗ, thang tre, hoặc các loại thang cách điện khác để đảm bảo an toàn.

Thang nhôm rút đơn thiết kế an toàn

Khi đứng trên bản bậc cao nhất của thang, bạn không nên hoạt động quá mạnh hay nhìn từ trên thẳng xuống vì điều này rất nguy hiểm, dễ xảy ra sự cố mất thăng bằng vì ở trên cao không có điểm tựa. Khi bước lên hoặc xuống các bạn cũng nên đi từng bản bậc một, tránh nhảy hoặc trượt xuống.

Thang nên được bảo trì thường xuyên, phát hiện ngay nếu thang bị ăn mòn, gỉ sét, cong vênh, gãy, nứt ở các khớp nối,… Vệ sinh và bảo trì thường xuyên vừa đảm bảo độ an toàn mà còn tăng độ bền cho chiếc thang.

Xử lý ống thang kẹt rít

Một vài lưu ý nhỏ khác mà bạn nên lưu ý khi dùng thang :

  • Không sử dụng thang trong những điều khiện không thuận lợi ( sức khỏe, thời tiết )
  • Sử dụng dày dép đế bệt, thẳng, không dùng giày có độ ma sát kém hay giày cao
  • Nên đứng ở vị trí chính giữa của thang, không nên đu bám hay đứng quá lệch dễ khiến thang bị nghiêng

Tin vui cho những ai đang sử dụng thang nhôm rút đơn – Nikawa đang áp dụng chương trình đổi thang cũ lấy thang mới

Việc sử dụng thang nhôm không chính hãng, chất lượng kém hay những sản phẩm quá cũ đã từng thay thế phụ kiện luôn tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn thang rất cao. Với mục tiêu “Vì sự an toàn của người dùng”, Nikawa đặc biệt triển khai chương trình “Đổi thang cũ lấy thang mới” để quý khách hàng có những trải nghiệm an toàn và hiệu quả nhất trong quá trình sử dụng. Đồng thời giúp khách hàng được tiếp cận cũng như sử dụng sản phẩm công nghệ Nhật Bản cao cấp.

Nikawa đổi thang cũ lấy thang mới

Theo đó, khi khách hàng mang thang nhôm rút đơn cũ bất kỳ đến hệ thống showroom và các đại lý của Nikawa trên toàn quốc sẽ được hỗ trợ đổi mới sang sản phẩm thang nhôm rút đơn Nikawa NK-38NS với giá chỉ còn 1.499.000 vnđ (Giá niêm yết: 2.800.000đ) và tặng kèm đệm cao su chống trơn trượt trị giá 300.000 vnđ.

Chi tiết về chương trình, quý khách có thể tham khảo thêm tại bài viết : Nikawa thu cũ đổi mới