Mùa Giáng Sinh đang đến rất gần rồi! Người người nhà nhà đang rạo rực trang trí nhà cửa chào đón mùa Giáng Sinh. Một trong những biểu tượng không thể thiếu trong dịp Giáng Sinh đó chính là cây thông Noel. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách tạo ra cây thông độc nhất vô nhị lại tiết kiệm từ vật dụng thân thuộc dùng trong gia đình đó chính là thang nhôm chữ A. 

Trang trí cây thông Noel đón giáng sinh

Trang trí cây thông Noel đón giáng sinh

Cần chuẩn bị những gì để làm nên cây thông Noel bằng thang nhôm?

Khác với cây thông Noel truyền thống, cây thông làm từ thang nhôm dáng chữ A đang là ý tưởng độc đáo được các bạn trẻ cũng như các gia đình lựa chọn để làm mới không khí Giáng Sinh. 

Vật dụng cần có để trang trí cây thông Noel

Trước tiên không thể thiếu đó là thang nhôm chữ A. Nên chọn mẫu thang nhôm này để đảm bảo đúng kiểu dáng của cây thông giúp đứng vững chắc hơn. Chỉ cần tận dụng thang chữ A đang dùng trong gia đình thì bạn vừa có cây thông Noel đón Giáng Sinh vừa tiết kiệm chi phí.

Cây thông Noel làm từ thang nhôm chữ A

Cây thông Noel làm từ thang nhôm chữ A

Để cây thông thêm lung linh thì những phụ kiện trang trí không thể quên mua. Không khó để tìm mua những đồ trang trí này. Gần đến Giáng Sinh các cửa hàng luôn bày những phụ kiện với màu sắc bắt mắt và phong phú trên các ngả đường. Với giá cả phải chăng, bạn dễ dàng sắm những phụ kiện như đèn nháy, quả cầu, hình ông già Noel hay quả chuông…

Đồ trang trí Noel tại các cửa hàng

Đồ trang trí Noel tại các cửa hàng

Khi có đủ các vật dụng cần thiết trên là chúng ta có thể bắt tay tạo ra cây thông Noel “độc nhất vô nhị” rồi!

Mẫu thang nhôm chữ A dễ dùng trang trí nhất

Với những gia đình đã có chiếc thang nhôm kiểu dáng chữ A thì chúng ta chỉ cần mua đồ trang trí là hoàn tất khâu chuẩn bị. Nhưng với những gia đình chưa trang bị thang nhôm chữ A thì có thể tham khảo một vài mẫu thang dưới đây. Thang vừa phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong gia đình vừa tiết kiệm chi phí trang trí chào đón Giáng Sinh. 

Thang nhôm chữ A Nikawa NKY

Chiều cao thang nhôm gấp Nikawa NKY

Chiều cao thang nhôm gấp Nikawa NKY

Với mẫu thang chữ A Nikawa NKY có 4 mã tương ứng với chiều cao chữ A khác nhau: NKY-5C cao 1.48m, NKY-6C cao 1.78m. NKY-7C cao 2.08m và NKY-8C cao 2.38m. Tùy vào chiều cao sử dụng, người dùng có những lựa chọn phù hợp. 

Thang nhôm NKY làm từ hợp kim nhôm cao cấp với độ dày nhôm 1.5mm vừa nhẹ vừa chắc chắn với tải trọng là 110kg. Thang luôn sáng bóng và không bị han gỉ trong quá trình sử dụng. Bậc thang chống trơn trượt nhờ thiết kế các rãnh trên mỗi bậc. Đặc biệt với dòng thang chữ A Nikawa này có thể sử dụng được ở kiểu chữ I. Với điểm tiếp xúc của hai nửa thang rất chắc chắn nên dù sử dụng ở kiểu dáng nào cũng tạo tư thế vững chắc an toàn.

Thang nhôm chữ A Nikawa NKD

Thang nhôm chữ A Nikawa NKD-05

Thang nhôm chữ A Nikawa NKD-05

Một dòng thang chữ A được ưa chuộng của Nikawa đó chính là thang nhôm NKD. Mẫu thang này chỉ sử dụng được kiểu dáng chữ A. Với đặc điểm siêu nhẹ và có chiều cao chữ A của mã NKD-04 là 1m, NKD-05 cao 1.26m và NKD-06 cao 1.5m sử dụng ở độ cao vừa phải hơn so với thang nhôm NKY. 

Thiết kế thang tinh tế, bắt mắt nhưng chắc chắn, cộng thêm thang NKD thuộc phân khúc thang giá rẻ nên được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với đế chân thang được bọc cao su chống trượt tạo cảm giác an toàn, vững chắc cho người sử dụng.

Không chỉ với mục đích làm cây thông Noel, thang nhôm chữ A còn là vật dụng hỗ trợ trang trí, sửa sang nhà cửa dịp cuối năm cho các gia đình. Kết cấu thang vững chãi vì thế phù hợp với mọi đối tượng từ phụ nữ đến người lớn tuổi. Một chiếc thang nhôm đem lại nhiều mục đích sử dụng như vậy thì ngần ngại gì mà không trang bị cho gia đình một sản phẩm đa năng như thang nhôm chữ A. 

Xem thêm: Nên chọn thang nhôm loại nào giúp chị em dọn nhà dịp cuối năm