NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ » Tin tức

Hàng trăm khách hàng đã đổi thang nhôm cũ lấy thang nhôm mới thành công

  Thứ Ba, 02/08/2022 | 11:19 GMT+7

Chương trình tri ân khách hàng "Đổi thang rút cũ lấy thang rút mới” thu hút hàng trăm khách hàng quan tâm và đăng ký thông tin trong 1 tuần vừa qua.

Chương trình diễn ra từ ngày 05/12 đến hết ngày 25/12/2019. Vì thế nếu bạn vẫn chưa tham gia thì hãy tranh thủ thời gian đến showroom và đại lý của Nikawa gần mình nhất nhé. Hoặc đăng ký ngay thông tin theo mẫu sau: https://nikawa.vn/thu-cu-doi-moi/ để được ưu tiên đổi thang. Bởi số lượng có hạn, chỉ còn khoảng 233 chiếc thang nhôm rút nữa thôi. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé!

Bạn có thể quan tâm: Các mẫu thang nhôm mới nhất được nhiều người lựa chọn

Một số hình ảnh khách hàng đến đổi thang trực tiếp tại Showroom Nikawa

Khách hàng đổi thang nhôm rút cũ lấy thang nhôm rút mới với giá chỉ 1499k

Khách hàng đã đổi thang nhôm cũ lấy thang nhôm mới thành công tiết kiệm 1,3 triệu

Ngoài những hình ảnh khách đổi thang trực tiếp tại showroom và đại lý của Nikawa, còn rất nhiều khách hàng đăng ký và gửi thông tin đổi thang online. Hình ảnh sẽ được chúng tôi cập nhật trên fanpage chính: Nikawa Việt Nam.

Phần lớn khách hàng đăng ký tham gia chương trình đều cảm thấy may mắn, và thấy chương trình ý nghĩa đã giúp họ giải quyết được khó khăn với chiếc thang cũ. Khi mà chiếc thang cũ, hỏng chân, gãy ống thang, không kéo rút được,…vứt ở "xó nhà” nay đã có giá trị. Bên cạnh đó, khách hàng cũng rất hài lòng với chiếc thang nhôm rút mới NK-38NS. Với các ưu điểm vượt trội của NK-38NS hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các anh thợ điện lực, lắp đặt, viễn thông,…hay cả khi dùng trong gia đình.

Xem thêm: Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-38NS cải tiến mới

Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-38NS chất lượng cải tiến vượt trội

Tại sao bạn nên đổi thang cũ lấy thang mới?

Như các bạn đã biết, việc sử dụng thang nhôm không chính hãng, chất lượng kém hay những sản phẩm quá cũ đã từng thay thế phụ kiện luôn tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn thang rất cao. 

Cụ thể khi sử dụng thang rút lâu dài thường sẽ bị cũ, bị mòn chân cao su, mất ma sát, gây nguy hiểm khi sử dụng. Dễ bị rơi tuột ốc, chân thang bị gãy hoặc đã từng thay thế đều tiềm ẩn nguy cơ đổ ngã, nguy hiểm đến tính mạng người dùng. Thang rút cũ còn thường mắc lỗi kẹt ống, khó đóng mở, cản trở hiệu quả công việc.

Chất lượng thang nhôm rút cũ kém không an toàn

Đặc biệt, Tết đang cận kề các gia đình cần sửa chữa, lắp đặt nhiều thiết bị, nên đây là cơ hội để bạn nâng cấp chiếc thang nhôm rút đã cũ để lấy một chiếc thang nhôm rút mới sẽ mang lại an toàn và hiệu suất làm việc cao hơn. Đồng thời, tiết kiệm được 1,3 triệu đồng và được tặng kèm đệm cao su chống trơn trượt trị giá 300.000 đồng. Miếng đệm cao su này gắn trực tiếp vào đầu thang, giúp tăng sự chắc chắn và an toàn khi sử dụng trên bề mặt dựa thang dễ trơn trượt hoặc khi sử dụng ở cột điện.

Chương trình tri ân khách hàng diễn ra trong 13 ngày nữa mà số lượng thang nhôm rút đơn Nikawa NK-38NS chỉ còn 233 chiếc. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành chủ nhân của 1 trong những chiếc thang nhôm rút cao cấp Nikawa chỉ với giá 1.499.000đ (giá niêm yết: 2.800.000đ).

Thông tin chi tiết về chương trình, các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Nikawa thu cũ đổi mới

Ý kiến về: Hàng trăm khách hàng đã đổi thang nhôm cũ lấy thang nhôm mới thành công
Tin Xem Nhiều