Trên thị trường hiện nay, các dòng sản phẩm thang nhôm rút khá đa dạng về thương hiệu,mẫu mã với giá thành khác nhau. Bên cạnh những sản phẩm chất lượng, có uy tín, vẫn tồn tại những sản phẩm trôi nổi, chất lượng kém. Lời khuyên cho người tiêu dùng là nên tham khảo kỹ những thông tin về sản phẩm trước khi đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình.

Thương hiệu thang nhôm rút Nikawa đến từ đâu?

Nikawa là thương hiệu thang nhôm đến từ Nhật Bản, sản xuất theo công nghệ cao. Sản phẩm được giám định bởi Tổ Chức Chứng Nhận và Giám Định sản phẩm Quốc tế SGS. 

Thang nhôm rút gọn Nikawa chất lượng chính hãng

Hiện tại, Nikawa đang có một số dòng sản phẩm thang phổ biến, điển hình như: thang nhôm rút đơn, thang nhôm rút đôi, thang nhôm ghế….với nhiều mẫu mã khác nhau. Do đó, thang rút Nikawa luôn đảm bảo an toàn, chất lượng cao, trở thành sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng.

Thang nhôm rút Nikawa có gì mà khiến khách hàng tin tưởng đến vậy?

Các sản phẩm của Nikawa đều đạt tiêu chuẩn khắt khe của liên minh Châu Âu, được chứng nhận đạt tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN131. Chúng  không chỉ có được chất lượng vô cùng tốt mà còn có giá thành rất phải chăng.

Thang nhôm rút chữ A Nikawa

Làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, thang nhôm rút Nikawa độ dày nhôm từ có 1.2-1.5mm có độ chắc chắn cao, không gây gỉ sét, và đặc biệt mang tính thẩm mỹ cao. Thang có thành nhôm bóng và sáng phù hợp sử dụng cho gia đình và các công việc thường xuyên phải di chuyển. Có trọng lượng nhẹ dễ di chuyển hơn các sản phẩm thang nhôm khác trên thị trường.

Chi tiết tinh tế, an toàn

Thang nhôm Nikawa có rất nhiều chức năng như làm thang rút gọn với chiều dài khi rút chỉ còn khoảng 0,95m, có thể điều chỉnh độ dài theo mong muốn. Thang nhôm rút đôi Nikawa dạng chữ A chắc chắn kèm theo nhiều chế độ như khóa tự động,rút thẳng dài chữ I thậm chí chữ L …

Sản phẩm có chốt an toàn ở từng bậc thang đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Chính vì thế, sản phẩm chính là người bạn đồng hành tốt nhất cho những người thợ sửa chữa điện lực, viễn thông, cần di chuyển linh hoạt, địa hình làm việc không thuận lợi.

Sử dụng thang nhôm rút đơn an toàn

Thang có thiết kế thông minh, trọng lượng tương đối nhẹ, tuy nhiên tải trọng lên đến 150kg, nên đảm bảo cho 2 người trưởng thành có thể yên tâm khi đồng thời làm việc trên thang.

Giá cả hợp lý dao động từ 2-4 triệu đồng, đây là mức giá có thể nói phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Một số mẫu thang nhôm rút gọn Nikawa đang được yêu thích nhất trên thị trường: Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56 AI, thang nhôm rút đôi NK-50 AI, thang nhôm rút đôi NK-44 AI,…

Bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh lên đến 2 tỷ đồng cùng chế độ bảo hành 18 tháng cho sản phẩm thang nhôm rút đôi là điểm khác biệt hoàn toàn so với các thương hiệu khác trên thị trường. Nikawa luôn luôn đề cao việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng bằng những dịch vụ sau bán tốt nhất.

Xem thêm: Tại sao trong gia đình nên có ít nhất một chiếc thang nhôm

Với những đặc điểm gọn nhẹ, tiện lợi, độ an toàn cao, giá thành hợp lý, những chiếc thang nhôm rút gọn Nikawa đã và đang khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt nhất với những sản phẩm của chúng tôi.

Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm thang nhôm rút Nikawa tại đây.