Từ lâu thang nhôm đã là một dụng cụ không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Thang nhôm dần thay thế thang tre, thang gỗ kém chất lượng để hỗ trợ con người làm các công việc sửa chữa, lắp ráp, xây dựng.

Nhờ các ưu điểm nổi bật về độ bền, sự đa dạng phong phú chủng loại, kích thước, độ an toàn nên thang nhôm nhận được nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng, đặc biệt là trong gia đình.

Để tìm hiểm những lý do hàng đầu mà bạn nên trang bị một chiếc thang nhôm trong gia đình, hãy cùng đón đọc bài viết này của chúng tôi.

Thang nhôm có giá thành hợp lý

Thị trường thang nhôm hiện nay đang bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ, thiết kế đẹp mắt, đa dạng, nhiều kiểu dáng mẫu mã phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân. So sánh với loại thang tự chế làm từ tre, gỗ thô sơ ngày xưa, thang nhôm có độ an toàn và chắc chắn hơn rất nhiều, giá thành cũng hợp lý, phù hợp khả năng tài chính của đa số người tiêu dùng.

Những mẫu thang hút khách tại Nikawa

Mức độ an toàn

Nhằm mang đến cho khách hàng sự an toàn, yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dòng sản phẩm thang nhôm, các nguyên vật liệu sản xuất đều là hợp kim tổng hợp cao cấp được lựa chọn kỹ lưỡng. Kết hợp với đó là những tính năng tiện lợi như khóa cố định ở các bậc thang, đai dây, chân phụ đi kèm ở một số mẫu thang như thang nhôm rút.

Chi tiết tinh tế, an toàn

Đặc biệt, thang nhôm hiện đại có khả năng chống trơn trượt, tăng ma sát tốt nhờ nút bọc chân bằng nhựa ABS.

Chân thang chống trơn trượt

Đối với bất kỳ ai khi có ý định trang bị bất kỳ đồ gia dụng hay thiết bị nào đều đặt vấn đề chất lượng sản phẩm, độ an toàn lên hàng đầu. Và thang nhôm đáp ứng được hoàn toàn các yêu cầu đó.

Xem thêm: Thang nhôm rút bạn đồng hàng cho các đơn vị điện lực, viễn thông

Khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng trong gia đình

Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh thang nhôm gắn liền với ngành điện lực, viễn thông, sửa chữa, xây dựng. Với chiều cao lý tưởng, khách hàng không chỉ có thể sử dụng trong những ngành công nghiệp mà cả những công việc trong gia đình bởi sự tiện dụng cũng như tính hiệu quả mà chiếc thang nhôm đem lại.

Thang nhôm ghế dùng trong công việc gia đình

Những chiếc thang nhôm được thiết kế mỏng nhẹ, đặc biệt là rất gọn gàng nên không chỉ đàn ông mà ngay cả những người phụ nữ trong gia đình hay người già cũng có thể sử dụng hay hỗ trợ mọi người trong quá trình làm việc với thang. Những công việc hàng ngày đơn giản như cất dỡ đồ vật trên cao, cắt tỉa cây cảnh hay đừng sắp gọn bàn thờ ngày lễ tết,… đều trở lên rất đơn giản. Với chiếc thang nhôm,sẽ thật đơn giản để ai cũng có thể tự chủ và sắp xếp được công việc, tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong gia đình bạn.

Thang nhôm ghế tay vịn an toàn dễ dùng với chị em phụ nữ và người lớn tuổi

Mua thang nhôm chất lượng tốt tại Nikawa Việt Nam