Trước kia khi nhắc đến thợ điện ta thường nghĩ ngay đến hình ảnh thợ vác theo chiếc thang tre vừa dài vừa nặng trong hầu hết các buổi sửa chữa điện. Nhưng hiện nay cùng sự phát triển chung thì thang tre đã dần bằng những chiếc thang nhôm rút chất lượng cao, sử dụng vừa tiện lợi vừa an toàn hơn so với những chiếc thang truyền thống, được các đơn vị điện lực viễn thông hiện đang tin tưởng sử dụng

Thang nhôm rút đem lại sự an toàn cho thợ điện, viễn thông

Tính chất công việc của các đơn vị này là làm việc tại những nơi có độ cao lớn, do đó các thiết bị hỗ trợ luôn phải đảm bảo an toàn khi sử dụng. Việc đầu tư một chiếc thang nhôm rút chất lượng không chỉ nâng cao hiệu suất làm việc mà còn phòng tránh những sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

Cùng với đó là hệ thống khóa an toàn ở từng bậc cùng khả năng đỡ tải trọng cao lên đến 150 kg. Đây chắc chắn là những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn loại thang.

Thang nhôm rút an toàn cho thợ điện

Chân thang được bọc bằng nhựa ABS chống trơn trượt, tăng ma sát với mặt tiếp xúc với đất.

Cấu tạo thang được làm từ chất liệu nhôm cao cấp có độ bền cao, có khối lượng nhẹ, dễ dàng mang vác. Thang được đảm bảo tính chất cách điện, chống ẩm mốc, không gây nguy hiểm trong trường hợp sử dụng vào ngày mưa, gió.

Chất liệu thang nhôm Nikawa cao cấp, bền đẹp

Thang nhôm rút Nikawa được sản xuất từ nguyên liệu nhôm cao cấp 100%, phủ ngoài là lớp sơn cách điện sáng bóng giúp cho chiếc thang bền đẹp, có khả năng làm việc trong nhiều môi trường khác nhau như ẩm mốc, hoen gỉ,…

Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-48NS

Thang được gia công nhẵn bóng, các khớp nối thang được lắp khít với nhau vừa linh hoạt vừa chắc chắn. Với độ dày của ống thang dày hơn với các mẫu thang khác trên thị trường giúp thang chắc chắn, không bị nứt gợn trên bề mặt ống, đảm bảo an toàn khi đứng lên thang khi sử dụng.

Chân thang được bọc lớp cao su có độ bám cực tốt, chống trơn trượt hiệu quả cho người sử dụng trong những ngày mưa hay thời tiết ẩm ướt.

Xem thêm: Những lưu ý khi mua thang nhôm chữ A 

Thang nhôm rút Nikawa thiết kế linh hoạt, dễ mang vác di chuyển

Ưu điểm của thang nhôm hiện nay đó là có thể rút gọn dễ dàng, không còn cồng kềnh như những chiếc thang gỗ trước đây thợ điện hay phải sử dụng. Thang khi thu gọn có thể di chuyển, mang vác dễ dàng bằng một tay bởi trọng lượng tương đối nhẹ, phù hợp với người dùng di chuyển mang vác nhiều như các đơn vị điện lực, truyền thông, cáp truyền hình khi sửa chữa, lắp đặt.

Dễ dàng di chuyển

Sản phẩm có khả năng rút gọn nhanh chóng, điều chỉnh độ dài tùy ý phù hợp theo địa hình và nhu cầu công việc nên rất thuận tiện. Sử dụng xong nơi cất giữ cũng không cầu kì, có thể để bất cứ vị trí nào, gọn gàng không tốn diện tích.

Mua thang nhôm rút chất lượng tốt tại Nikawa.