Dây thoát hiểm Nikawa làm từ thép chống cháy, bộ điều tốc theo nguyên lý ly tâm, giảm tốc độ hạ người sử dụng xuống an toàn khi tiếp đất.

Ngày 3/10, Cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn (Bộ Công an) cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2018, cả nước xảy ra gần 3.000 vụ cháy, làm chết 73 người, bị thương 163 người; thiệt hại về tài sản 1.590 tỷ đồng.

Nhà chức trách cho biết, cháy gây thiệt hại nghiêm trọng về người chủ yếu xảy ra tại khu chung cư, nhà dân có kết cấu theo dạng nhà ống, nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh. Hầu hết các công trình này đều không đảm bảo yêu cầu về an toàn PCCC như: Thiếu lối thoát nạn, hệ thống thiết bị điện xuống cấp, quá tải, việc sử dụng nguồn lửa, nguồn nhiệt không bảo đảm an toàn…

Ông Phi Nguyễn, đại diện cho hãng Nikawa, một trong những đơn vị đi đầu trong việc phân phối sản phẩm dây thoát hiểm ở Việt Nam cho biết, tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh đi kèm với đó là sự gia tăng về các vụ cháy. Đa số người dân Việt Nam vẫn chưa có kiến thức thoát hiểm cơ bản. Nhiều sản phẩm cứu nạn cháy nổ được người dân tìm kiếm, tin tưởng như mặt nạ chống, bình cứu mini … bày bán tràn lan, giá rẻ, không rõ nguồn gốc, chất lượng không đảm bảo.

Với mong muốn gửi đi các thông điệp về ý thức phòng cháy, kỹ năng thoát hiểm của mỗi cá nhân, công ty sản xuất dây thoát hiểm. Khác với thang dây thoát hiểm, sản phẩm dễ dàng sử dụng, chỉ mất khoảng 10 giây với 5 thao tác đơn giản.

Sản phẩm dành cho cả người già, người tàn tật và trẻ nhỏ. Hiện, dây thoát hiểm Nikawa được nhiều hộ chung cư tin dùng bởi tính tiện ích, giá thành hợp lý.

Sản phẩm dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Sản phẩm dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Dây cáp của sản phẩm được làm từ thép chịu lực chống cháy, dây có thể chịu lực tốt. Bộ điều tốc hoạt động theo nguyên lý ly tâm và giảm tốc độ hạ của người sử dụng xuống mức độ an toàn khi tiếp đất.

Bộ dây thoát hiểm tự động thích hợp sử dụng cho trẻ nhỏ

Bộ dây thoát hiểm tự động thích hợp sử dụng cho trẻ nhỏ

Vừa qua, triển lãm Vietbuild 2018 diễn ra tại Hà Nội. Với chủ đề "Nikawa trao an toàn – Đón hạnh phúc”, gian hàng của Nikawa thu hút nhiều người đến xem. Tại đây, nhiều người dân dùng thử, tìm hiểu về dây thoát hiểm. Đồng thời các nhân viên của công ty cũng giới thiệu về những ưu điểm của dòng sản phẩm này.

Tại triển lãm Vietbuild 2018 diễn ra tại Hà Nội, gian hàng của Nikawa thu hút nhiều người đến tìm hiểu.

Tại triển lãm Vietbuild 2018 diễn ra tại Hà Nội, gian hàng của Nikawa thu hút nhiều người đến tìm hiểu.

Bên cạnh đó, với mục đích nâng cao ý thức cho người dân, và giúp cho người dân có trải nghiệm thực tế về sản phẩm, Nikawa có nhiều chương trình ưu đãi không lợi nhuận. Nhãn hàng nhằm giúp cho các hộ gia đình dễ dàng sắm một bộ sản phẩm hữu ích khi tham quan, mua hàng tại triển lãm.

Ngoài dây thoát hiểm, thương hiệu Nikawa được người tiêu dùng biết đến với các dòng sản phẩm tiện ích và chất lượng cao như: thang nhôm cao cấp, dụng cụ cầm tay, xe đẩy hàng.