Cháy nổ không chỉ là mối lo ngại với các khu chung cư cao tầng mà còn đối với các nhà mặt đất. Tại các thành phố lớn mật độ nhà cửa được xây dựng liền kề, san sát nhau. Khả năng thoát hiểm ở đó rất khó khăn và nguy hiểm. Vì thế người dân sống trong những ngôi nhà mặt đất cũng cần trang bị bộ dây thoát hiểm nhà cao tầng Nikawa để bảo vệ gia đình khỏi hỏa hoạn. 

Thực trạng nhà mặt đất đến việc cần trang bị dây thoát hiểm.

Đi ngoài đường lớn hay ngõ ngách, người ta luôn thấy những ngôi nhà san sát nhau, thậm chí chung vách tường. 

Mật độ nhà mặt đất ở thành phố dày đặc

Mật độ nhà mặt đất ở thành phố dày đặc

Tự hỏi, khi có cháy nổ xảy ra trong chính những ngôi nhà đó, giải pháp thoát hiểm nào là tốt nhất? Sẽ có người cho rằng thoát hiểm từ cầu thang bộ xuống tầng một. Nhưng nếu cháy xảy ra tầng dưới nơi bạn đang ở thì bắt buộc bạn phải tìm những công cụ thoát hiểm. Như bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa là công cụ thoát hiểm an toàn nhất hiện nay. 

Với thiết kế những ngôi nhà chung vách tường, sát nhau thì khả năng thoát hiểm càng khó khăn khi thiếu không gian để thoát hiểm. Người dân không thể tìm lối thoát sang nhà bên cạnh để thoát hiểm mà chỉ có thể thoát hiểm bằng cửa trước. Nếu tìm cách thoát hiểm sang nhà bên cạnh sẽ rất nguy hiểm khi di chuyển

Giải pháp thoát hiểm phù hợp với khu nhà mặt đất

Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa là giải pháp thoát hiểm an toàn nhất với các khu nhà tầng. Những ngôi nhà với thiết kế tầng từ 3 đến 6 tầng thì có những dòng sản phẩm như: bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-5F với chiều dài dây là 15m, bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-7F với chiều dài dây là 17m.

Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa
Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa

Bộ dây thoát hiểm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Sản phẩm được kiểm nghiệm chất lượng cùng độ an toàn bởi viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc.

Hộp điều tốc
Hộp điều tốc

Hộp điều tốc được thiết kế theo nguyên lý phanh ly tâm giúp điều chỉnh duy trì tốc độ 1m/s. Hỗ trợ người dùng tiếp đất từ từ, không đột ngột.

Dây thoát hiểm
Dây thoát hiểm

Dây sản phẩm làm từ sợi cotton chống cháy, bên trong là lõi thép khả năng chịu lực từ 900~1000kg.

Đai thoát hiểm
Đai thoát hiểm

Dây đai lưng thiết kế êm được dùng đeo dưới nách người dùng, mối chốt chắc chắn. Chúng được thiết kế ở hai đầu dây thoát hiểm giúp công việc thoát hiểm diễn ra liên tục khi có nhiều người dùng. Khi thực hiện việc thoát hiểm có người già, trẻ nhỏ, người đang bị kích động thì cần ưu tiên những đối tượng đó xuống trước. Một lưu ý khi thoát hiểm là nghiêm cấm việc nhảy từ lan can xuống

Hy vọng với chia sẻ trên, mỗi người hãy chủ động tìm kiếm giải pháp thoát hiểm cho căn nhà của bạn. Cùng trang bị bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa để bảo vệ an toàn cho những người thân yêu