Xu hướng sử dụng thang nhôm trong các gia đình hiện đại đang trở nên phổ biến bởi sự tiện dụng cũng như hiệu quả mà chiếc thang nhôm mang lại là hơn hẳn so với chiếc thang gỗ trước đây. Thang nhôm không chỉ đàn ông mà cả những người phụ nữ trong gia đình cũng có thể dễ dàng sử dụng, làm những công việc trong gia đình một cách chủ động.

Thang nhôm hỗ trợ đắc lực các công việc gia đình

  1. Sơn sửa nhà cửa dễ dàng

Những ngày lễ tết hoặc những dịp đặc biệt, nhu cầu sửa sang trang hoàng lại nhà cửa luôn thường có. Vậy nên những chiếc thang nhôm rút đơn tỏ ra vô cùng hữu ích và an toàn. Thay vì đứng lên những chiếc ghế cao hay thang gỗ chông chênh phải có người giữ thì nay đã có những chiếc thang nhôm với chiều cao linh hoạt, có thể lên tới 5-6 m. Điều quan trọng hơn ở đây đó là những chiếc thang nhôm rất chắc chắn và an toàn, đạt tiêu chuẩn Nhật Bản. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thang nhôm rút đơn giá rẻ tại đây : Thang nhôm rút Nikawa

Thang nhôm cao cấp Nikawa dùng để sơn sửa nhà cửa

  1. Thang nhôm giúp lau dọn nhà cửa, sắp lễ bàn thờ

Những vật dụng như tủ thờ, quạt trần, khung treo tranh ảnh,…khi được đặt trên cao lâu ngày sẽ bị bám nhiều bụi bẩn. Tết đến là dịp để bạn có thể lau chùi, mang lại sáng bóng sạch đẹp cho chúng. Nhưng những vật dụng này nằm ở các vị trí rất cao so với bạn, làm thế nào để vệ sinh chúng đây? Đừng lo lắng, những chiếc thang nhôm sẽ là người bạn đắc lực của bạn trong việc lau chùi này đấy. Bạn có thể chọn những chiếc thang có độ cao phù hợp từ 2m đến 3m là hoàn toàn có thể thực hiện công việc một cách dễ dàng hơn rồi.

Thang nhôm ghế tiện lợi cho gia đình

Không chỉ thế, vào ngày rằm mùng 1 hoặc lễ tết cuối năm, thay vì phải đứng lên những chiếc ghế cao thì nay bạn đã có những mẫu thang nhôm ghế tay vịn, phù hợp cho người già và phụ nữ, có thể tự mình đứng lên lau dọn, sắp lễ một cách dễ dàng và chủ động theo ý mình.

  1. Thang nhôm hỗ trợ đắc lực việc tỉa cây

Thang nhôm ghế dùng trong công việc gia đình

Nhiều gia đình có sở thích chăm sóc cây cảnh, những dàn hoa thì việc chọn một chiếc thang ghế đồng hành là vô cùng tuyệt vời. Giờ đây với những chiếc thang nhôm ghế tay vịn với khay để đồ vô cùng tiện lợi, ta đã có thể tự mình chủ động làm công việc chăm sóc cây cảnh, thỏa sức tạo hình với vườn cây nhà mình.

Thang nhôm ghế thiết kế khay để đồ tiện dụng

Tùy theo chiều cao của cây mà bạn có thể lựa chọn một chiếc thang hợp lý, hoặc đứng ở các bậc giữa sao cho việc cắt tỉa cây được dễ dàng và linh hoạt nhất. Bạn cũng nên đặt thang ở những nơi thuận tiện và bằng phẳng để đảm bảo an toàn khi thực hiện công việc nhé.

  1. Lau cửa kính dễ dàng hơn với thang nhôm

Lại một công việc nữa cần đến thang nhôm, đó là lau chùi cửa kính. Để cửa kính luôn sạch bong sáng bóng, bạn cần lau chùi nó từ những ngóc ngách nhỏ nhất. Với những vị trí trên cao thì chỉ cần đứng lên thang nhôm là đã có thể dễ dàng lau chùi rồi. Hãy chọn những chiếc thang nhôm có thể tùy chỉnh độ cao để dễ dàng thay đổi phù hợp với tính chất công việc nhé.

Thang ghế lau cửa kính

Tất cả những sản phẩm thang nhôm đều đạt tiêu chuẩn an toàn hàng đầu, vậy nên ai trong gia đình cũng có thể phụ giúp và làm việc cùng nhau. Dọn dẹp và trang hoàng nhà cửa vừa làm đẹp ngôi nhà mà còn gắn kết thêm tình cảm giữa các thành viên với nhau, hãy để thang nhôm đồng hành cùng gia đình bạn nhé.